Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tải ngay Hiệp Khách Giang Hồ mobile hàng chính hãng từ Nexon về

Tải ngay Hiệp Khách Giang Hồ mobile hàng chính hãng từ Nexon về

Team XemGame | 19/01/2018 14:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiệp Khách Giang Hồ bản mobile được Nexon phát hành mang đến lối chơi ARPG cuộn cảnh đi kèm với cốt truyện giống nguyên tác nhất có thể.

Yulgang hay còn được game thủ Việt gọi với tên là Hiệp Khách Giang Hồ. Bản di động Yulgang M được phát triển bởi Studio Actfive với bản quyền chính thức từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc. Trò chơi một lần nữa sẽ gợi nhớ những ký ức tuổi thơ cùng Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên cưỡi ngựa trung nguyên truy tìm Hỏa Long Đao, Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Truy Hồn Ngũ Tinh Thương và Bá Vương Quỷ Diện Giáp.

Hiệp Khách Giang Hồ của Nexon mang mang tới lối chơi hành động cuộn cảnh màn hình ngang khá quen thuộc trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của nhiều nhân vật kiếm hiệp khác nhau từ series truyện tranh cùng tên. Đảm bảo vẫn sẽ giữ được những trải nghiệm nguyên bản từ truyện tranh đồng thời mang thế giới võ hiệp đầy màu sắc lên di động.

Tất nhiên, điểm thú vị nhất của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính là hệ thống võ công, chiêu thức vô cùng phong phú, biến hoá khôn lường được ‘bê’ từ nguyên tác vào, khiến cho các fan của bộ truyện tranh võ hiệp ấn tượng này không thể không thích thú khi tham gia chơi. Tuy vậy, do phát triển tại thị trường Hàn quốc nên bản game này sẽ không hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế và phần lớn thới gian game thủ sẽ phải tự mò mẫm các combo cho riêng mình.

Sức cuốn hút hấp dẫn từ thương hiệu HKGH chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi tải game về đâu. Hiện game chỉ có bản apk mà thôi, bạn có thể tải file về từ đường dẫn bên dưới để trải nghiệm.

Tải game : apk

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày