Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » takt op. Symphony mang cả một thế giới giai điệu đầy màu sắc đến cho bạn

takt op. Symphony mang cả một thế giới giai điệu đầy màu sắc đến cho bạn

Team XemGame | 27/06/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Takt op.Symphony là tựa game mobile hấp dẫn nằm trong vũ trụ Takt op, cuộc chiến giữa những Nhạc Công và các loại quái vật thù ghét âm nhạc.

Theo đó trong thế giới của Takt op. thì từ nhiều năm trước, một thiên thạch màu đen từ trời rơi xuống đã sản sinh ra những con quái vật được gọi là “D2”.

Chúng hận thù âm nhạc và sẽ tấn công bất cứ nguồn âm nhạc nào phát ra bởi con người. Để ngăn chặn những con quái vật này, những cô gái mang danh hiệu “Musicart” (Nhạc công) được gắn liền với một bản nhạc riêng biệt sẽ đứng lên chống lại D2, người chỉ huy họ được gọi là “Conductor” (Nhạc trưởng).

Takt op.Symphony sở hữu nền đồ họa khá ấn tượng với hệ thống nhân vật đa dạng khắc họa theo phong cách anime 2D và được chibi hóa trong các trận chiến. Không chỉ riêng các nhân vật chính mà cả những quái vật phản diện cũng được làm theo dạng này, tạo nên một trải nghiệm vô cùng thú vị cho những fan của trường phái cartoon.

Về lối chơi thì chúng ta sẽ đơn giản được làm quen với lối chơi thu thập thẻ tướng – chiến thuật theo lượt. Với vai trò nhạc trưởng thì bạn sẽ không ngừng tìm kiếm những nhạc công mới và đào tạo họ mạnh mẽ hơn để đánh bại mọi loại quái vật trên đường đi.

Ngoài phần chơi cốt truyện quen thuộc, có rất nhiều phụ bản khó để trải nghiệm, cho đến vô vàn những nhạc công mới, trang bị cao cấp hơn cho bạn thu thập. Đảm bảo game thủ thử qua takt op. Symphony sẽ không phải cảm thấy buồn chán khi làm hết dàn hoạt động của game.

takt op. Symphony ngoài việc sở hữu nền đồ họa chất lượng thì phần âm nhạc cũng được đầu tư đến mức xuất sắc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự kiện ra mắt Truy Kích PC của VTC được cộng đồng hết lời khen ngợi vì đầu tư quá hoành tráng

Tất nhiên vì đây là một tựa game xoay quanh chủ đề âm nhạc cơ mà, với những cái tên gạo cội trong làng soạn nhạc thử nghiệm với những bản nhạc cả piano và violin, thì việc dừng tay một chút để thư giản và nghe nhạc thôi cũng là một trải nghiệm khó có thể bỏ qua trong tựa game này.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày