Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tales of Gaia – MMORPG khủng mở cửa thử nghiệm hạn chế trên di động

Tales of Gaia – MMORPG khủng mở cửa thử nghiệm hạn chế trên di động

Team XemGame | 08/03/2018 14:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tales of Gaia là một tựa game MMORPG với đặc điểm nổi bật nhất là có bản đồ rộng đến gần 15 triệu mét vuông, kèm theo đó là những trận đấu boss “khủng” với 40 người tham gia cùng lúc.

Dù có thể bạn mới nghe đến tên này gần đây nhưng Tales of Gaia đã được “thai nghén” đến 12 năm. Trước đó hồi cuối tháng 8 thì Tales of Gaia đã tiến hành thử nghiệm đợt đầu tiên thông qua TestFlight của iOS.  Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ họa với nền tảng Unreal Engine 4 mới. 

tales of gaia

Người chơi cũng dễ dàng cảm nhận được hơi hướng hoài cổ mà trò chơi mang lại qua những chi tiết hết sức quen thuộc như giao diện nhân vật bên trái màn hình, nhật ký nhiệm vụ, phím D-pad hay các thông báo phía bên phải, mini-map, các nút kỹ năng,… Các menu phụ cũng rất quen thuộc với các gói gem, đăng nhập hằng ngày và phần thưởng cho các mốc thành tích quan trọng. Điều này dường như bắt nguồn từ thực tế rằng giao diện trò chơi này giờ đây đã trở thành tiêu chuẩn chuẩn mực của hầu hết các game MMO. 

Từ tháng 8, số lượng chủng tộc trong Tales of Gaia cũng đã được mở rộng từ 3 thành 4 bao gồm: Lithe Elves, Titans, Human và mới đây nhất là Dwarf. Ngoài chế độ PvE hấp dẫn, người chơi còn được tham gia vào nhiều chế độ chơi thú vị khác như chiến Guild, săn Boss tập thể với 40 người cùng lúc hoặc đấu PvP liên máy chủ với những người chơi ở khắp nơi trên thế giới.

Hiện tại game chỉ được hát hành thử nghiệm ở một số quốc gia khu vực châu Âu như Thụy Sĩ, Đan Mạch, hà Lan, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điểm. Tuy nhiên, Tales of Gaia dự kiến sẽ không chặn địa chỉ IP quốc tế do đó trong tương lai không xa, khi Tales of Gaia chính thức được phát hành, bạn hoàn toàn có thể tải game về máy và tận hưởng thế giới mở siêu thực của trò chơi.

Bạn có thể tiến hành đổi IP hoặc tải file apk bên dưới về để trải nghiệm.

Tải game : Android/apk

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày