Trang chủ » Chuyện làng game » Buổi talkshow “GameFi – Cuộc cách mạng ngành game” kết thúc cùng nhiều dấu ấn

Buổi talkshow “GameFi – Cuộc cách mạng ngành game” kết thúc cùng nhiều dấu ấn

Team XemGame | 25/04/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Buổi talkshow có mục đích đem lại những góc nhìn đa chiều khách quan về Blockchain và GameFi trong ngành công nghiệp game truyền thống.

Vừa qua, buổi talkshow “GameFi – Cuộc cách mạng ngành game” diễn ra lúc 7:30 (UTC) ngày 16 tháng 4, được phát trực tiếp trên toàn cầu ở nền tảng Facebook và YouTube đã kết thúc với rất nhiều dấu ấn ấn tượng.

Với mục đích đem lại những góc nhìn đa chiều và khách quan về Blockchain và thị trường GameFi trong ngành công nghiệp game truyền thống, đội ngũ chương trình đã mời đến buổi talkshow 4 vị diễn giả nổi tiếng, có tầm nhìn và sức ảnh hưởng trong ngành để cùng trò chuyện và chia sẻ. 4 vị khách mời này là ông Đào Tiến Phong – luật sư điều hành tại hãng luật Investpush Legal, ông Hàng Minh Lợi – quản lý YGG SEA tại Việt Nam, ông Đặng Tiến Hoàng (ViruSs) – một YouTuber, Streamer nổi tiếng hàng đầu châu Á, CMO của GearVN và Advisor cho nhiều dự án GameFi – Game Guild lớn ở quốc tế, và ông Hoàng Anh Cường  (Lucid Hoàng) – Founder và CTO của Zuki Moba, Founder tại OnicGame.

Đây là một buổi talkshow rất được trông chờ bởi cộng đồng người dùng vì có rất nhiều thông tin hữu ích được chia sẻ.

Buổi talkshow còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng với những chương trình minigame đi kèm với nhiều giải thưởng hấp dẫn lên đến $10,000 và những NFT giành cho những ai tham gia. Talkshow đã đạt mốc hơn 1,000 người xem trên toàn cầu, thể hiện sức hút của chương trình.

Những góc nhìn tương lai thị trường GameFi tại VN

Trong buổi talkshow, ngoài các góc nhìn tổng quan về thị trường Blockchain và GameFi tại Việt Nam hiện nay, các vị diễn giả còn đưa ra những trở ngại của các game thủ truyền thống khi tham gia vào thị trường GameFi / Play-to-earn và giải pháp để phá bỏ rào cản này, cũng như những động thái mà cá nhân mỗi người đã và đang thực hiện nhằm đóng góp, phát triển thị trường GameFi đầy tiềm năng. Dù có nhiều góc nhìn khác nhau, nhưng tựu chung lại, các vị diễn giả đều đồng ý về việc công nghệ Blockchain và GameFi sẽ trở thành xu hướng toàn cầu với rất nhiều các tập đoàn lớn ngày một dành nhiều sự chú ý đến hơn. Ông Lucid Hoàng với tư cách là CTO của Zuki Moba cũng chia sẻ tầm nhìn của bản thân để đem Zuki Moba trở thành một cầu nối, đem thị tường GameFi và game truyền thống lại gần nhau hơn.

Buổi talkshow khép lại với những lời chia sẻ cảm nhận của các diễn giả và những lời chúc tốt đẹp cho Zuki Moba trong hành trình chinh phục thị trường GameFi.

Cùng ngày diễn ra talkshow, Zuki Moba cũng đã tung ra bản game mainnet được chờ đón trong suốt thời gian qua, đánh dấu một cột mốc mới của dự án, đồng thời khởi động loạt sự kiện trong game và mở lại các Dapp trong hệ sinh thái.

Hướng dẫn và link tải mainnet game: https://t.me/ZukiMobaVietNam/1348

Tìm hiểu thêm về Zuki Moba: https://zukimoba.com/

Xemgame không khuyến khích người dùng sử dụng NFT, chỉ thật sự tham gia khi bạn đủ tiềm lực để sở hữu nó.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày