Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tam Giới Mobi giải mã trang landing “3G miễn phí”

Tam Giới Mobi giải mã trang landing “3G miễn phí”

Team XemGame | 20/03/2015 15:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thời gian gần đây, cộng đồng đã xôn xao về sự xuất hiện của trang landing với thông điệp hết sức kích thích: tặng “3G miễn phí”. Và hôm nay sự thật ẩn giấu đằng sau đã được hé lộ cực kỳ bất ngờ, thú vị.

Việc tặng “3G miễn phí” cũng là sự thật 100% khi người chơi tham gia sự kiện hấp dẫn trên Fanpage  3G – Tam Giới Mobi. Sự kiện khá hot này cũng đã gây được sự chú ý và trở thành đề tài khá nóng trong clip của Vlogger Duy Khiêm Ngố:

tam-gioi-mobi-1
Bí mật ẩn sau trang landing đã được sáng tỏ

Sau khi kết thúc khoảng thời gian đếm ngược, trang http://3gmienphi.mobi/ đã chính thức lộ diện là một tựa game mobile chính hiệu với tên gọi 3G – Tam Giới Mobi cùng sự thể hiện của trailer game cực kỳ hấp dẫn. Theo thông tin trên trang này, thì thời gian ấn định cho ngày Open Beta của 3G – Tam Giới Mobi chính thức là 25.03.2015 tới đây.

tam-gioi-mobi-3
Game 3G – Tam Giới Mobi sẽ chính thức ra mắt ngày 25.03 sắp tới

3G – Tam Giới Mobi là câu chuyện kể về thế giới huyền thoại với các thần tiên có sức mạnh tột đỉnh trong Tam Giới, vì mâu thuẫn giữa lợi ích và các âm mưu đen tối đằng sau cái danh chính nghĩa mà cuộc chiến xảy ra. Tương truyền gậy Như Ý (Kim Cô Bổng), vũ khí tuỳ thân của Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không chính là món vũ khí duy nhất có thể định càn khôn, dẹp tan âm mưu và chấm dứt chiến tranh cho Tam Giới.

tam-gioi-mobi-2
3G – Tam Giới Mobi là cuộc chiến Tiên – Ma – Nhân hot nhất 2015

 3G – Tam Giới Mobi tái hiện cuộc chiến giữa Tiên – Ma – Nhân và các thế lực lộng hành nào? Số phận của Tam giới sẽ ra sao? Tất cả sẽ được trả lời trong 3G – Tam Giới Mobi! Nhanh tay truy cập Fanpage 3G – Tam Giới Mobi để nhận 3G miễn phí. Có thể tham khảo thêm thông tin được cập nhật tại: http://3gmienphi.mobi/ hoặc http://3gmienphi.mobi/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày