Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tam Quốc Công Thành H5 – game chiến thuật điều quân chuẩn bị tiến quân Việt Nam

Tam Quốc Công Thành H5 – game chiến thuật điều quân chuẩn bị tiến quân Việt Nam

Team XemGame | 22/04/2020 12:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không còn những game SLG chắc như ăn bắp nữa, game phức tạp Tam Quốc Công Thành H5 sắp ra mắt tại làng game Việt vào tháng 5/2020 tới.

Tam Quốc Công Thành H5 thuộc thể loại game SLG hỗ trợ chơi đa nền tảng sở hữu hình ảnh 2D vô cùng tinh tế. Qua đó trò chơi đem đến cho bạn cảm giác như một vị Vua thực thụ khi được tự tay xây dựng và nâng cấp thành trì, binh lính của riêng mình.

Thế giới quan trong game rất rộng lớn.

Ở phiên bản hiện tại trò chơi có tới hơn 100 vị danh tướng Tam Quốc để bạn thu phục và thiết lập các đạo quân với vai trò đa dạng như Công, Thủ, Cung và Phép. Sau khi gầy dựng binh hùng tướng mạnh với các ngưỡng nâng cấp nhất định, bạn hãy sẵn sàng cho các cuộc chiến công thành chiến đất, mở mang bờ cõ vô cùng khốc liệt.

Trong chiến đấu bạn có thể điều khiển từng tốp binh lính di chuyển để tránh né tầm ra skill của kẻ địch hoặc tập trung dồn sát thương vào mục tiêu chỉ định.

Do thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực nên trong Tam Quốc Công Thành H5 người chơi sẽ trực tiếp đối đầu với nhau ở mọi hoạt động PvP từ Bang chiến, Công thành, Quốc chiến, Viễn chinh,…dàn trải từ sáng đến chiều tối. Cũng nhờ vậy mà trong tựa game chiến thuật điều binh khiển tướng này không một cuộc chiến nào lặp đi lặp lại, tất cả luôn mới mẻ và ngày càng hấp dẫn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – MMORPG còn đẹp hơn Perfect World VNG ra mắt tại Hàn Quốc

Thỏa sức chiêu mộ và nâng cấp binh lính.

Đặc biệt nhờ có sự linh động trong việc điều quân mà người chơi có thể áp dụng nhiều kế sách tấn công, phòng thủ, vây binh khác nhau. Và đó cũng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt lớn nhất cho game Tam Quốc Công Thành H5, mở ra một thế giới game H5 thuần chiến thuật đầu tiên tại Việt Nam trong năm 2020.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamquoccongthanh/
Chơi thử bản China Tại đây

Tam Quốc Công Thành H5

Tam Quốc Công Thành H5

▪ Đánh giá: 7.3 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: TPTGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày