Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tam Quốc Loạn Chiến: Sau 15 ngày tranh đấu, sự kiện “Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4” đã có kết quả

Tam Quốc Loạn Chiến: Sau 15 ngày tranh đấu, sự kiện “Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4” đã có kết quả

Team XemGame | 31/05/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những người chơi mạnh mẽ nằm trong top 10 Tam Quốc Loạn Chiến (Tam Quoc Loan Chien) sẽ nhận được phần thưởng giá trị tương ứng với thứ hạng.

Tựa game 3Q mới nhất của NPH Funtap vẫn đang chứng tỏ được sức hút mãnh liệt của mình đối với các tín đồ của dòng game Tam Quốc. Và minh chứng rõ ràng nhất cho sức nóng của Tam Quốc Loạn Chiến chính là sự kiện đua top lực chiến mừng cụm 4 Hỏa Long ra mắt vừa kết thúc trong thời gian gần đây.

Sự kiện đua top Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4 diễn ra từ ngày 14/05 và kết thúc vào ngày 28/05 vừa qua. Với quy mô là “cụm server” bao gồm các máy chủ từ S31 đến S40, sự kiện này quy tụ những người chơi mạnh nhất từ các máy chủ kể trên. Do cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn nên những màn ganh đua lực chiến diễn ra vô cùng kịch tính cho đến tận phút cuối cùng: Rương Bảo Ngọc Tự Chọn, Rương Vũ Khí Thần Thoại (Tự Chọn), Rương Trang Sức Chí Tôn (Tự Chọn)

Tam Quốc Loạn Chiến: Sau 15 ngày tranh đấu, sự kiện “Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4” đã có kết
Những giải đấu, sự kiện mang tới nhiều phần thưởng luôn là “đặc sản” mà game thủ Tam Quốc Loạn Chiến mong muốn được thưởng thức

Quả thực 2 tuần diễn ra sự kiện là giai đoạn cao trào đầy những màn tranh đấu khói lửa, cùng với đó là những trải nghiệm quý giá mà Tam Quốc Loạn Chiến mang đến cho người chơi. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, cuối cùng thì chủ nhân của những phần thưởng giá trị cũng đã xuất hiện vào ngày 28/05 vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tư Mã Ý ra trận trong Big Update 2.0 của Tam Quốc Loạn Chiến

Hãy cùng chúng tôi vinh danh những người chơi đã nỗ lực hết mình và lọt vào top 10 của sự kiện đua top Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4:

Tam Quốc Loạn Chiến: Sau 15 ngày tranh đấu, sự kiện “Tuyệt Thế Võ Thần cụm 4” đã có kết

Top 1: DDSugarXXX – S31 Liêu Đông nhận phần thưởng tương ứng: 9 Rương Bảo Ngọc Tự Chọn bậc 7 + 1 Rương Vũ Khí Thần Thoại (Tự Chọn) + 1 Rương Đồ Thủ Thần Thoại (Tự Chọn) + 1 Rương Trang Sức Thần Thoại (Tự Chọn)

Top 2: s2AlohaKawai – S31 Liêu Đông nhận phần thưởng tương ứng: 6 Rương Bảo Ngọc bậc 7 (Tự Chọn) + 2 Rương Vũ Khí Chí Tôn (Tự Chọn) + 2 Rương Đồ Thủ Chí Tôn (Tự Chọn) + 2 Rương Trang Sức Chí Tôn (Tự Chọn)

Top 3: Avatar – S32 Quan Độ nhận phần thưởng tương ứng: 3 Rương Bảo Ngọc bậc 7 (Tự Chọn) + 2 Rương Vũ Khí Chí Tôn (Tự Chọn) + 2 Rương Đồ Thủ Chí Tôn (Tự Chọn) + 2 Rương Trang Sức Chí Tôn (Tự Chọn)

Những người chơi từ hạng 4 – 10 cũng sẽ nhận được những phần thưởng đa dạng tùy theo thứ hạng của bản thân. Với việc cộng đồng người chơi Tam Quốc Loạn Chiến đang ngày một lớn mạnh, hãy đảm bảo rằng bạn cũng luôn tiến về phía trước để có thể chinh phục những thử thách mới nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLoanChienFuntap

Tải game: https://tamquocloanchien.playfun.vn/home

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap

▪ Đánh giá: 9.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày