Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tam Quốc Origin tặng giftcode khủng cho người chơi thoải mái vẫy vùng trong game

Tam Quốc Origin tặng giftcode khủng cho người chơi thoải mái vẫy vùng trong game

Team XemGame | 21/08/2020 13:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tam Quốc Origin

Tam Quốc Origin

Thẻ tướng | Funtap
Trang chủ Fanpage

Nhân dịp game thẻ tướng Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả vô vàn giftcode trải nghiệm hữu ích.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Đăng nhập vào link https://playfun.vn/giftcode chọn Đổi code. Sau đó đăng nhập tài khoản và tiến hành chọn game Tam Quốc Origin. Chọn các thông tin về nhân vật và server đã chơi (cần tạo tài khoản trong game trước) và nhập mã giftcode. Nhận quà qua thư trong game.

Rất biết chiều lòng người chơi, sau một loạt các cái tên đình đám trên mặt trận game nhập vai, game gacha thì cái tên tiếp theo mà NPH Funtap chiêu đãi game thủ chính là Tam Quốc Origin.

Tam Quốc Origin mang trong mình một gameplay hết sức truyền thống, sở hữu nhiều ưu điểm đặc trưng của game thẻ tướng và có nguồn cảm hứng vô tân đối với lịch sử Tam Quốc.

Chính vì thế mà tựa game cũng nhận được sự hưởng ứng cũng như kì vọng từ cộng đồng game thủ cũng như khẳng định lại vị trí của game Tam Quốc trên thị trường hiện nay.

Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa đưa game thủ trở lại với thời kì Tam Quốc đầy biến động, nơi mà cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô diễn ra liên miên với tham vọng giành được lợi thế, thống nhất giang sơn, xưng bá thiên hạ.

Chính yếu tố này đã trở thành ý tưởng để Tam Quốc Origin có thể bám theo và mang đến một sản phẩm chất lượng. Tựa game sẽ mô phỏng lại cuộc chiến trường kỳ giữa 3 thế lực hùng mạnh thông qua một loạt các tính năng liên server cực kì sống động.

Đây cũng là cơ hội cho game thủ được thể hiện tài điều binh khiển tướng, tư duy chiến thuật đỉnh cao thông qua việc lựa chọn đội hình, loại quân chủng hay hơn 300 vị tướng danh tiếng lẫy lừng giang sơn như Chu Du, Tào Tháo, Điêu Thuyền,…

Tải game: https://tamquocorigin.onelink.me/yGeP/Taigame

Fanpage: https://go.onelink.me/7lrh/TaiGame

Tam Quốc Origin

Tam Quốc Origin

▪ Đánh giá: 8.2 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày