Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tam Sinh Tam Thế Soha: Vẽ lại một thế giới tiên hiệp ngôn tình vô cùng sinh động

Tam Sinh Tam Thế Soha: Vẽ lại một thế giới tiên hiệp ngôn tình vô cùng sinh động

Team XemGame | 14/11/2018 11:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu là một fan của bộ phim truyền hình cùng tên, người chơi chắc chắn sẽ bị cuốn vào một thế giới tiên hiệp với nhiều điều thú vị để khám phá của Tam Sinh Tam Thế Soha.

Bắt đầu với hai sự lựa chọn nhân vật nam là Hiệp Khách và nữ là Kiếm Cơ, người chơi được đưa vào một không gian tiên hiệp rộng lớn hứa hẹn mở ra nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú trong một cốt truyện có chiều sâu và vô cùng thân thuộc với fan của bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Bám sát theo câu chuyện gốc, người chơi Tam Sinh Tam Thế Soha sẽ trải qua một hành trình dài vô tận theo từng diễn biến, chi tiết của truyện. Theo đó, bạn sẽ đối thoại với rất nhiều NPC quen thuộc như Thượng Thần Mặc Uyên, Hồ Đế Bạch Chỉ, Chiết Nhan Thượng Thần,..khám phá vùng đất Thanh Khâu, sở hữu đồng hành A Ly,…có cảm giác như một lần nữa được xem lại toàn bộ những cảnh phim theo một phương thức trực tiếp.

Dù không sở hữu đồ họa 3D chân thực, sắc sảo đến từng chi tiết nhưng với tạo hình nhân vật dễ có cảm tình, hệ thống NPC, thú cưỡi, đồng hành mang đậm màu sắc tiên hiệp huyền ảo. Bên cạnh đó là thiết kế khung cảnh, các bản đồ, phụ bản biến ảo với những gam màu được phối hợp đầy tính nghệ thuật tạo nên những cảnh sắc đầy chất ngôn tình lãng mạn nhưng không kém phần bí ẩn.

Đặc biệt các hiệu ứng kĩ năng được chăm chút tỉ mỉ mang lại những màn chiến đấu với tiết tấu nhanh, sức mạnh công phá trên diện rộng vô cùng hoành tráng và ấn tượng. Sức mạnh của băng và hỏa đại diện cho hai lớp nhân vật khi kết hợp trong cùng một cuộc chiến cũng hòa quyện vào nhau một cách đẹp mắt. Tất cả cùng xây dựng nên một thế giới tiên hiệp Tam Sinh Tam Thế vô cùng hấp dẫn và kích thích mong muốn được khám phá, tìm hiểu nhiều hơn nữa.

Về lối chơi, sản phẩm vẫn đi theo hướng phát triển thông thường của dòng game nhập vai tiên hiệp nhưng Tam Sinh Tam Thế Soha tập trung nhiều hơn vào việc thực hiện hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, cụ thể là tương tác liên tục với các NPC để kích hoạt nhiều kiểu nhiệm vụ khác nhau khiến cho bạn dễ dàng bị cuốn theo nội dung của câu chuyện, nhận ra được nhiều tình tiết biến thể sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc của câu chuyện gốc.

Dù phải liên tục chạy nhiệm vụ nhưng người chơi không hề có cảm giác nhàm chán nhờ tốc độ lên cấp trong game vô cùng nhanh chóng. Các tính năng và hoạt động cũng được khai mở khá trễ và cách biệt nhau khá nhiều cấp độ nên dễ dàng để nghiên cứu kĩ từng cái một, tìm ra hướng phát triển riêng cho bản thân.

Cũng như các game tiên hiệp khác, người chơi sẽ tập trung tìm kiếm trang bị, cường hóa trang bị, nâng cấp thú cưỡi, cánh, đồng hành, thần binh, pháp bảo,…tham gia vào các hoạt động vượt tháp, phó bản cá nhân, phó bản tổ đội, các phó bản cung cấp nguyên vật liệu nâng cấp, boss thế giới nơi dễ dàng săn tìm trang bị cho người chơi.

Có thể thấy đa phần các hoạt động trong Tam Sinh Tam Thế đều tập trung gắn kết sự tương tác giữa người chơi với game và giữa người chơi với người chơi, nên việc gia nhập bang hội, tìm kiếm đồng đội cùng sát cánh chiến đấu sẽ rất có lợi cho quá trình phát triển của mỗi người chơi.

Với hệ thống gameplay đa dạng, đồ họa bắt mắt, lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hỗ trợ auto thuận tiện cho nhiều người chơi được trải nghiệm, Tam Sinh Tam Thế Soha hứa hẹn mang đến một thế giới tu tiên đầy biến hóa, trao vào tay người chơi cơ hội được viết tiếp hoặc viết lại một kết cục hoàn toàn mới mẻ.

Trang chủ: https://tsttmobile.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày