Trang chủ » Game thủ » Tâm sự game thủ: “Cảm ơn em vì đã cướp thằng chồng Cày Thuê LMHT của chị”

Tâm sự game thủ: “Cảm ơn em vì đã cướp thằng chồng Cày Thuê LMHT của chị”

Team XemGame | 24/09/2019 17:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chồng bỏ vợ mới sinh con để đi theo một cô gái streamer xinh đẹp.

“Tr à, khi chị viết những dòng này cho em, hẳn em đang rất vui vẻ stream leo rank cùng chồng chị và dàn máy mà chồng chị vừa cướp lấy để thỏa “đam mê” cho em, còn con của chị đang khóc, khóc vì đói sữa, khóc vì mẹ của nó chẳng còn hơi sức để dỗ dành, khóc vì hoảng sợ bởi những kẻ mà em thuê đến để gây sự và ép chị ly hôn với anh Đạt.

(Ảnh minh họa)

Em bảo chị xấu xí, chỉ biết làm mẹ bỉm sữa không xứng với anh. Vậy chị hỏi em, 4 năm đại học chị nuôi anh ăn học, không đòi hỏi lấy một món quà mỗi dịp lễ tết. Đến lúc chị sinh em bé, cũng là tiền của chị trả viện phí, trả bỉm tã sữa thuốc cho con, còn anh, cầm sổ đỏ đi cầm để lấy tiền mua skin, tậu Pc cho em. Thế thì chị không xứng với anh hay anh không xứng với chị, hả em?

Vàng hồi môn của chị, chị để dành lo cho con sau này, anh nhẫn tâm lấy đi để mua cho em dàn máy 50 triệu stream LMHT, còn con chị gào khóc vì chị không có sữa, cũng chẳng đủ sức đi mua sữa bột, anh mặc kệ. Là em ác độc không cho anh về, không cho anh nuôi con hay vì anh là một thằng đàn ông tồi tệ và không có lương tâm?

(Ảnh minh họa)

Ngày trước quen anh, anh chỉ là một sinh viên nghèo cày thuê LMHT để kiếm đủ tiền ăn qua ngày, còn chị khi đấy, thề với em luôn chị chẳng có gì ngoài tiền em ạ. Hôm đấy, máy nhà hư nên chị phải ra quán net làm bài thuyết trình, trong lúc vật lộn với mớ power point thì anh đang nghỉ mệt, quay sang giúp chị. Rồi cũng là anh xin số chị, ngỏ lời yêu rồi ngỏ lời cầu hôn. Dù thế nào, cũng là anh tìm đến chị, chẳng như em, luôn cứ phải đi theo yêu cầu chồng chị phải chiều ý.

Em cho rằng chị chẳng biết chơi game như em? Thế em nghĩ đống skin của acc anh từ đâu mà ra? Em nghĩ một thằng sinh viên úp mỳ ăn qua bữa đủ tiền để mua những skin đắt tiền như Riven Thần Kiếm hay full skin Yasuo chăng? Em nghĩ đống áo LMHT mà anh mặc mỗi ngày một cái ra net là được người ta tặng sao? Em ơi, nếu em giỏi như chị, thông minh như chị, em sẽ hiểu là tiền chị đi làm một ngày đủ để mua cả cái acc thách đấu vào nghịch, chả cần thức đêm thức hôm để cày cuốc mệt mỏi cùng chồng người ta như vậy đâu em ạ.

Em luôn cho rằng bản thân mình đúng. Đúng ở chỗ tình yêu không có lỗi, lỗi ở bản thân họ đã đến chậm hơn người vợ vài bước. Đúng ở chỗ người đàn ông đó tìm đến họ khi tình cảm đã nhạt với người vợ chính chuyên. Chỉ đúng khi anh còn có thể bòn rút tiền của chị thôi em à. Hết tiền, trở lại thành thằng sinh viên nghèo mạt phải cày thuê năm nào, sống nhờ tiền của chị hằng tháng, em có còn thấy tình yêu của hai người là đúng không?

(Ảnh minh họa)

Em tự hào là một cô gái chơi LMHT giỏi, còn chị chỉ là một con đàn bà suốt ngày chỉ biết bó mình trong bộ đồ công sở và chỉ đụng vào máy tính với những con số và excel, còn em là một cô gái xinh đẹp, cá tính và có thể chia sẻ được niềm vui chơi game với anh, vậy thì để chị kể cho em nghe, cái tình yêu mà em tự hào khốn nạn đến thế nào.

Ngày chị thai nghén, nửa đêm thèm xoài, xèm nem chua, thèm bánh phở, thèm đủ thứ trên đời, anh thì cứ cắm mặt vào màn hình để kéo rank cho em, để em có được bước đệm rank cao làm streamer, mặc cho chị phải úp mỳ để đỡ cơn thèm.

Bụng chị to, nửa đêm mệt thở khó ngủ, vậy mà chỉ vừa thiu thiu ngủ, anh lại gào ầm lên vì chết, không vì thế thì nửa đêm, chị cũng bị đánh thức bởi điện thoại của em gọi đến, õng ẹo đòi anh kéo rank. Để rồi sáng dậy, anh cứ lờ đờ, làm việc không hiệu quả, thiếu trước quên sau, bị kỷ luật, bị trừ lương.

Tiền hai vợ chồng dùng để lo cho con, anh rút đi từng ngày, mua skin, mua đồ cosplay, lắp PC cho em, còn chị, một ly trà bổ lượng cũng chẳng có.

Con chị vừa ra đời, em bắt anh ly thân, để mặc một mình chị ôm con khi vết mổ còn chưa liền.

Đỉnh điểm là bây giờ, em cho người đến đánh chị, để yêu cầu chị “trả” chồng cho em? Khiếp cái liêm sỉ còn đúng một xíu như tự trọng của chồng chị ấy.

Thật lòng, chị thấy em đáng thương quá. Đáng thương vì cả cuộc đời này không có thứ gì thuộc về em. Em cứ chạy theo giành giật những thứ vốn dĩ đã có chủ. Dùng cả thanh xuân của mình để chôn vùi bên người đàn ông của người khác. Chị cảm thấy không cần phải chờ em “đòi” anh Đạt nữa, chị quăng lại cho em luôn đấy. Mà em nên nhớ, chẳng còn bòn rút được gì từ chị, có lẽ chuột hỏng, phím lờn, card màn hình lỗi thời, anh Đạt chẳng còn đủ sức để thay cho em nữa rồi.

Mà em này, vỏ lon là rác tái chế, đồ ăn là rác hữu cơ, thế còn hai người là gì? Chắc là rác không tái chế được em nhỉ?

(Ảnh minh họa)

Coi như cũng mừng em ạ, nhờ em rước chồng chị đi, mà giờ chị không phải cày ngày cày đêm để nuôi ba miệng ăn nữa, sẽ dư tiền để tối book đồ ăn sang chảnh ngồi coi phim cắn bắp rang cùng con và tậu sương sương cái PC để giải trí. Còn em, gắng xài giữ gìn bộ PC nhé, xài hao không có tiền mà thay đâu.

Cảm ơn em vì đã cướp chồng chị, Tr nhé!”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày