Trang chủ » Chuyện làng game » Tâm sự game thủ: Yêu nữ streamer, tôi bàng hoàng khi em là Sugar Baby chính hiệu

Tâm sự game thủ: Yêu nữ streamer, tôi bàng hoàng khi em là Sugar Baby chính hiệu

Team XemGame | 11/01/2021 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ bị cắm chục cái sừng lên đầu, tôi còn phát hiện ra cô nàng streamer mà tôi yêu còn bán cả ảnh nóng và video ở trên mạng.

Chẳng có gì đau đớn hơn là không hề tiếc bất cứ thứ gì với người mình yêu, cuối cùng bản thân vẫn chẳng là gì hơn ngoài một cái mỏ để đào và cắm sừng. Mời các bạn cùng Xemgame.com đến với tâm sự của bạn Nam về cô người yêu streamer phụ bạc:

Chào mọi người, tôi là Nam. Tôi là một thằng con trai không có gì ngoài tiền và tình yêu chân chính, nhưng 2020 nó không chỉ vả tôi bằng một năm làm ăn thất bát mà còn là một đống sừng cao hơn cả gỗ của tiều phu. 

Đối với tôi tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề. Tôi làm bất động sản nên ngoài việc đi khách chén anh chén chú các thứ, lương lậu hoa hồng dù thất thường nhưng chưa bao giờ lâm vào tình trạng hết tiền. Ba mẹ dù ở quê nhưng nhà tôi cũng to nhất nhì cái xóm. Nói chung tôi là chàng trai bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền thế cho vuông. Ba mẹ cũng dễ chịu, giờ tôi đem cô nào về là sang tên cho nguyên miếng đất, thích bán thích xây gì tự lo chứ ông bà cũng chả bắt phải ở dâu ở rể làm gì. Thế mà chả hiểu sao tôi cứ yêu cô nào là toang cô đấy, không tính công chúa thì cũng kiểu ngơ ngơ ngẩn ngẩn chả là được cái gì ra hồn.

Về tôi thì ngoài cái bụng hơi to một chút vì hay đi nhậu nhẹt cùng khách thì cũng tạm ổn. Ăn mặc đàng hoàng người ngợm thơm tho. Ngoài những lúc phải đi cùng khách thì tôi chỉ có cà phê và chơi game, chơi chán lại lên nghe anh Độ Mixi trải lòng về cuộc đời. Tôi cũng chán cái yêu đương, cô vít cô vy khiến bao nhiêu dự án đổ vỡ, bay hết cả mấy trăm triệu bonus đã thối cả lòng, vậy mà ông bà dưới quê lại còn giục cưới với lý do là 2023 mà không cưới thì phải mấy năm sau mới đẹp tuổi để cưới. Tôi cũng chặc lưỡi thôi kiếm đại một cô để ra mắt cho ông bà đỡ giục còn đến đâu thì đến.

Nghĩ vậy nên tôi có ý định tán luôn mấy em gamer để có gì tặng dăm ba cái skin, tối tối duo cùng nhau đỡ hẹn hò nhức đầu, chứ đi làm về đã mệt lại còn chiều chuộng chăm lo thì thôi tôi thà ế đến già. Nhưng mà mãi vẫn chưa thấy em nào ổn áp. Không phụ khoa gắn trên miệng thường trực thì cũng chưa gì đã đòi hỏi skin các thứ. 

Thế là tôi lại nản, đi dạo xem stream rồi donate dạo cho bớt chán sự đời. Tình cờ lại vào stream của một em gái xinh xinh đang khóc tức tưởi vì bị body-shaming. Mặt mũi cũng đáng yêu, mỗi tội hơi múp một tí. Vậy là trời xui đất khiến thế nào, tôi lại cao hứng donate hẳn 1 triệu cho cô nàng với lời nhắn “Em như nào cũng đâu tới lượt nó xách dép mà phải khóc”. Thế mà tự dưng cô nàng lại nín hẳn, ríu rít cảm ơn vì số tiền donate và còn hát tặng tôi một bài.

Có thể bạn muốn xem: Tâm sự game thủ: “Tình một đêm quán net và cái kết khiến tôi mãi ân hận”

Thấy cô nàng cũng vui vẻ, thế là hôm nào tôi cũng vào và để lại một ít donate. Rồi hôm nọ, cô nàng cao hứng tuyên bố sẽ cosplay Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ và sẽ dùng donate trong tháng để chuẩn bị trang phục đãi mắt người xem, tôi cũng trêu một chút, donate lên kênh hỏi rằng: “Em cần bao nhiêu? Donate nhiều có được gì không?”. Cô nàng không ngần ngại đáp trả số tiền cần là 15 triệu đồng và sẽ tặng cho người donate nhiều nhất bộ ảnh độc quyền. 

Sẵn tháng đấy đang dư giả, tôi cũng chuyển ngay cho cô nàng. Vậy mà cô nàng làm thật, nhắn tin xin fb để kết bạn, hẹn khi nào có ảnh sẽ gửi đến tận nhà. Rồi từ đó, chúng tôi thi thoảng nói chuyện cùng nhau khi em rảnh, tôi cũng trở thành “tay to” gánh em trên mỗi buổi livestream. Rồi một ngày nọ, em gửi cho tôi bộ ảnh, tôi cũng thuận miệng khen em xinh đẹp các thứ. Bỗng em hỏi tôi:

“Thế như em đã đúng gu của anh chưa?”

“Biết nấu ăn nữa thì đúng hẳn đấy”. – Tôi cũng thuận miệng trả lời.

Thế mà em gửi hẳn cho tôi ảnh mâm cơm, rồi hỏi ngược lại tôi. Tôi cũng bông đùa:

“Ý gì đây?”

“Muốn làm bạn gái anh ý”

Tôi phì cười, “xứng không?”, em bảo “xứng”, thế là chúng tôi quen nhau. 

Cuối năm, tôi sấp mặt với dự án, không xem được stream của em đều nhưng vẫn giữ thói quen donate cho em, thậm chí còn nhiều hơn trước vì cả hai đều bận, hiếm khi được gặp nhau dù chỉ cách có 2 tiếng đi xe khách. 

Em cũng hay mượn tiền tôi để mua đồ cosplay vì tiền donate giải ngân chưa kịp. Tôi cũng không để ý gì lắm, trong khả năng thì tôi chuyển. Cũng một phần biết dạo này skin ra nhiều, em cũng thích cosplay cho bằng người ta nên tôi cũng không có ý kiến. Em cũng bảo Tốc Chiến gần ra, em lấy ít fame để có suất đi sự kiện, xin tôi 5 triệu để buff quảng cáo kéo follow, số còn lại em tự bù, tôi cũng ok không vấn đề gì. Cũng lặt vặt dăm ba triệu nên tôi cũng không có ý định đòi, chỉ là em bảo mượn thì tôi vẫn cứ chuyển thế thôi.

Quen nhau được 2 tháng thì tôi cũng đề nghị gặp mặt, nhưng em lại bảo là thời gian đấy em chạy sự kiện nhiều nên không có thời gian hẹn hò, hẹn tôi ra năm thư thả tí rồi hẵng ra. Tôi cũng ok không có ý kiến gì, thi thoảng rảnh lại face time vì tôi cũng không có tính bám người yêu cho lắm.

Ham hố “đọ ngực” với tư thế đầy nóng bỏng, nữ streamer bị khoá kênh tỏ ra  bức xúc - Tin tức game 24h
Ảnh minh họa

Rồi đêm gần giao thừa, em bỗng dưng gọi qua cho tôi rồi khóc nấc, kể rằng tên quản lý idol sàm sỡ em và dọa sẽ trù dập nếu em phản kháng lại. Tôi tức điên lên, đòi phi ngay ra đấy để tẩn cho tên đấy một trận vì tôi thừa tiền để book quảng cáo trên tất cả các trang tin về hành vi đồi bại của nó rồi thuê luật sư kiện cho ra nhẽ, nhưng em cản lại. Em bảo em không dám làm to vì hắn ta quen biết nhiều sợ móc nối để phá hủy sự nghiệp, em lại thân cô thế cô không có chứng cứ. Em muốn hủy hợp đồng để sang chỗ khác nhưng số tiền 50 triệu thì không biết làm sao xoay được trong thời gian ngắn.

Tôi máu nóng vẫn bốc lên đầu, bảo em đưa địa chỉ để tôi sang xử lý. Em nhất quyết không cho vì sợ tôi sang đấy làm liều, chỉ hỏi vay tôi 50 triệu để giải quyết êm thắm. Nhưng lần này tôi không thể để mặc em nữa. Tôi giả vờ bảo để vài ngày nữa xoay đủ rồi sẽ chuyển khoản sang cho em, rồi âm thầm tìm cách lấy địa chỉ.

Độ gần Tết dương, tôi lại một lần nữa gạ em đưa địa chỉ để sang thăm, em chỉ bảo là đang muốn yên tĩnh để suy nghĩ lại công việc trong tương lai và sẽ off 3 ngày. Tôi thì dạo này đọc bao nhiêu là tin quấy rối tình dục trong Esports, lo sốt vó lên nhưng em thì nhất quyết không cho. 

Rồi em off thật. Tôi có liên lạc kiểu gì cũng không được kể cả điện thoại. Thế là tôi khùng lên, quyết định thuê người hack FB để xem thực ra tình trạng em tệ đến như nào. Rồi mọi người biết như nào không? Tôi như một thằng đầu bò bị em dắt mũi ra đồng cày như súc vật suốt thời gian qua.

Hóa ra em off 3 ngày để đi du lịch với Sugar Daddy. Vâng, người yêu tôi là Sugar Baby chính hiệu, còn những thằng như tôi chỉ là cái ATM để em rút tiền để tô vẽ cho cái thân phận streamer có vẻ cao sang thanh khiết như thế đấy. 

Mà đấy chưa phải là điều tệ nhất. Em còn chụp nude bán ảnh trên Patreon. Là kiểu ảnh mà cosplay sẽ có vài tấm cos thật rồi cởi từ từ, đến cuối là những tấm úp ngực banh phụ khoa vào máy ảnh đấy anh em ạ. Bán với giá mười mấy vài chục đô. Inbox của em rặt cả một nùi mông vú, gửi cho lần cả chục thằng “người yêu”, sặc mùi khẩu dâm trong những cái tin nhắn.

Tôi bàng hoàng thực sự. Một thằng ra đời chưa ai lừa được như tôi cuối cùng lại bị một con ranh dắt mũi đào tiền. Giờ nó chắc vẫn đang phè phỡn với bố đường trong resort chứ chưa biết tôi đã rõ bộ mặt thật của nó đâu. Đồng ý là tôi sai khi đọc trộm tin nhắn, nhưng mà nếu không thì tôi lại bị bào chưa biết ngày nào thôi.

Giờ tôi đang cay lắm. Số tiền tôi cho nó cũng không hề nhỏ. Khoản donate thì coi như tôi trả tiền học phí vì ngu gái, nhưng còn số tiền mà nó bảo mượn cũng lên đến gần 70 triệu. Dù tâm lý là cho nhưng mà giờ không đòi chắc hận này nhảy sông không hết. Theo anh em thì tôi có nên đòi lại không? Có nên bóc phốt bộ mặt thật của nó lên không chứ nếu không bóc phốt, chắc đòi tới kiếp sau nó cũng chẳng trả.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày