Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tân binh của GAM giành MVP trong ngày ra mắt, fan đồng loạt “thank you Levi”

Tân binh của GAM giành MVP trong ngày ra mắt, fan đồng loạt “thank you Levi”

Team XemGame | 28/03/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports tiếp tục duy trì chuỗi bất bại ở VCS Mùa Xuân 2022 với màn ra mắt ấn tượng của người Đi Rừng Tô “Tomrio” Minh Khoa.

Trong trận đấu với Team Flash ở tuần 6 VCS Mùa Xuân 2022, GAM Esports đã có sự thay đổi lớn khi cho tuyển thủ trẻ Tomrio thay thế đội trưởng Levi ở vị trí Đi Rừng. Với việc GAM gần như có được ngôi đầu bảng VCS đồng thời chạm trán đối thủ nhẹ kí như Team Flash, đây là cơ hội không thể tốt hơn để tài năng sinh năm 2003 có màn ra mắt.

Tomrio đã nhanh chóng tận dụng cơ hội này để thể hiện mình trong lần đầu xuất trận ở VCS. Trong cả hai ván đấu, người Đi Rừng trẻ của GAM đã có những màn trình diễn khá tốt, qua đó góp công không nhỏ giúp đội giành chiến thắng 2-0.

Tomrio có được danh hiệu MVP với màn trình diễn Lee Sin ấn tượng

Dù có đôi chút hơi cóng trong ván 1 nhưng Tomrio vẫn hoàn thành vai trò tạo đột biến và mở giao tranh với Hecarim. Và khi được sử dụng vị tướng yêu thích LeeSin trong ván 2, tuyển thủ này đã thực sự gây ấn tượng với hàng loạt những pha gank chất lượng. Với KDA 6/0/10, Tomrio cũng chính thức có được MVP đầu tiên ở mùa giải này.

Chứng kiến màn thể hiện của Tomrio, nhiều fan GAM đã đùa vui với những khẩu hiệu như “thank you Levi”, “who needs Levi”… Đồng thời khẳng định tuyển thủ trẻ này sẽ còn nhiều cơ hội trong những trận đấu sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: EDward Gaming chính thức đối đầu Weibo Gaming tại vòng 2 playoffs LPL

Tất nhiên Levi vẫn giữ vai trò quan trọng với GAM ở thời điểm hiện tại, đặc biệt trong những trận đấu lớn. Nhưng với tiềm năng của Tomrio, fan GAM có cơ sở để chờ đợi một người Đi Rừng đẩy triển vọng trong tương lai.

Với thành tích 10-0, GAM nhiều khả năng sẽ kết thúc vòng bảng VCS Mùa Xuân 2022 với vị trí dẫn đầu. Do đó, cơ hội ra sân của Tomrio sẽ còn nhiều trong những trận còn lại, đặc biệt khi GAM đối đầu với các đội tuyển ở nhóm dưới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày