Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tần Mỹ Nhân Gamota đã mở đăng ký tải trước cho cả iOS và Android

Tần Mỹ Nhân Gamota đã mở đăng ký tải trước cho cả iOS và Android

Team XemGame | 29/11/2019 9:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

Đánh theo lượt | Gamota
Trang chủ Fanpage

Với động thái tích cực này cộng đồng mến mộ Tần Mỹ Nhân Mobile có thể tin vào việc khi game ra mắt sẽ dành cho cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

Hiện tại những game thủ quan tâm Tần Mỹ Nhân Gamota đã có thể đăng ký tải trước trên kho ứng dụng Google Play và App Store từ ngày 28/11/2019. Và giờ công việc tiếp theo của người chơi là chỉ cần đợi server khai mở là có thể chính thức trải nghiệm tựa game nhập vai đánh theo lượt tuyệt đẹp này!

Nếu bạn chưa biết thì Tần Mỹ Nhân đang là cái tên được người chơi săn đón gắt gao nhất trong thời gian gần đây. Với việc sở hữu một nền tảng đồ họa 3D siêu thực kết hợp với một cốt truyện độc đáo, một cơ chế gameplay thú vị…Tất cả hứa hẹn tạo nên một sự khác biệt rất lớn trên thị trường game mobile Việt hiện tại.

Dù mang danh game nhập vai nhưng cơ chế chiến đấu của Tần Mỹ Nhân Mobile lại đòi hỏi người chơi phải có một bộ óc chiến thuật và khả năng tư duy cao mới có thể tạo nên lợi thế trong trận đánh. Lúc này game thủ phải lựa chọn việc xuất chiêu theo cơ chế rút thẻ kỹ năng. Việc sử dụng chiêu thức nào trước chiêu nào sau; nên ưu tiên hành động Công hay Thủ hoặc Tất sát hay không…v…v…tất cả đều phụ thuộc vào toan tính của bạn.

Như vậy có thể thấy game Tần Mỹ Nhân mobile sở hữu một lối chơi nhập vai chiến thuật vô cùng sáng tạo mà những ai yêu thích dòng J-RPG lừng lẫy một thời trên PC hay Console sẽ thích mê thích mệt cho mà xem!

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Tải game Tần Mỹ Nhân Gamota Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

▪ Đánh giá: 8.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày