Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhiều khả năng Tần Mỹ Nhân Gamota sẽ xuất hiện ngay trong tháng 11 này

Nhiều khả năng Tần Mỹ Nhân Gamota sẽ xuất hiện ngay trong tháng 11 này

Team XemGame | 23/11/2019 12:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

Đánh theo lượt | Gamota
Trang chủ Fanpage

NPH Gamota đã chuẩn bị sẵn sàng để cho ra mắt game nhập vai Tần Mỹ Nhân Mobile ngay trong tháng 11/2019 này.

Từ việc cho ra mắt landing hẹn ước, fanpage chính thức có tích xanh cho đến việc mở đăng ký tải trước…Tất cả đều đã sẵn sàng để game mobile Tần Mỹ Nhân chính thức “bung lụa” trong thời gian ngắn tới.

Và mới đây, những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Tần Mỹ Nhân Mobile đã chính thức bị lộ sau một quãng thời gian “ém hàng” khá kỹ từ NPH Gamota. Như vậy tính đến thời điểm này thì có thể thấy trò chơi đã hoàn thiện xong 99% và dự tựa game nhập vai chiến thuật hay ho này sẽ sớm được trình làng vào thời gian sớm nhất.

Được biết game Tần Mỹ Nhân Mobile có 5 lớp nhân vật gồm Liệt Phủ, Cung Tiêu, Cầm Âm, Kiếm Ảnh và Chích Quyền. Mỗi lớp nhân vật sở hữu một vũ khí chiến đấu đặc trưng và một hệ thống kĩ năng đa dạng, biến ảo khôn lường.

Hệ thống kỹ năng này sẽ không bị giới hạn trong một vài ba chiêu mà có thể được nâng cấp, chọn lọc tùy vào kỹ năng của người chơi. Nói một cách dễ hiểu là dù sử dụng chung một món vũ khí nhưng hướng đi của mỗi nhân vật sẽ hoàn toàn khác nhau.

Thông qua những hình ảnh, video clip Việt hoá có thể thấy trò chơi được NSX Game tối ưu rất tốt về nền tảng đồ họa cho tới hiệu ứng chiến đấu. Tất cả những chất liệu hình ảnh cấp cao đấy cho đến cách tạo hình nhân vật hiện đại… đều tạo cho người chơi một cảm giác mãn nhãn khó tả.

Thuộc dòng MMORPG đánh theo lượt, người chơi Tần Mỹ Nhân Gamota vẫn sẽ hướng đến mục tiêu xây dựng nhân vật mạnh mẽ thông qua những tính năng như trang phục, vũ khí, kỹ năng, trợ thủ…

Đặc biệt trò chơi còn trang bị một lối chơi đậm chất chiến thuật, nơi người chơi sẽ cần phải toan tính cực kỳ tỉ mỉ và kỹ lưỡng trước khi bước chân vào những trận chiến “kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu”.

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

▪ Đánh giá: 8.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày