Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tần Mỹ Nhân Mobile nhanh chóng lọt top thịnh hành

Tần Mỹ Nhân Mobile nhanh chóng lọt top thịnh hành

Team XemGame | 04/12/2019 13:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

Đánh theo lượt | Gamota
Trang chủ Fanpage

Là game nhập vai với cơ chế chiến đấu thẻ bài đánh theo lượt, Tần Mỹ Nhân Mobile đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự sáng tạo mới mẻ.

Tần Mỹ Nhân phân chia class theo 5 loại vũ khí Phủ, Cầm, Cung, Kiếm và Quyền. Mỗi loại vũ khí đều có những thế mạnh riêng về khả năng tấn công đơn, quần chiến, khống chế, phòng thủ, trị liệu tạo nên sự cân bằng và quan trọng trong đội hình chiến đấu.

Chưa kể đến, Tần Mỹ Nhân Gamota không giới hạn người chơi sử dụng một loại vũ khí nhất định. Thay vào đó người chơi có thể thay đổi vũ khí linh hoạt để ứng phó với mọi thử thách game đặt ra.

Quả thực chúng ta không thể phủ nhận sự độc đáo và khác biệt của game Tần Mỹ Nhân so với những game cùng thể loại trên thị trường. Đầu tiên chính là cốt truyện thời nhà Tần được khai thác chuyên sâu, dẫn dắt qua từng phân cảnh kèm theo những sự lựa chọn tương tác, giúp người chơi vừa hiểu rõ về lịch sử vừa có thể hướng câu chuyện theo quyết định của mình.

Đồ hoạ 3D đẹp mắt, sắc nét cũng là một điểm nhấn của game Tần Mỹ Nhân Mobile. Đặc biệt chất kiếm hiệp trong tựa game này được pha trộn cả yếu tố hiện đại từ thiết kế trang phục, tạo hình vũ khí,…mang đến một phong vị mới chỉ có ở Tần Mỹ Nhân.

Bên cạnh đó, game còn cho phép chuyển đổi góc nhìn tự do từ 3D sang 2,5D giúp người chơi được chiêm ngưỡng những màn chiến đấu ở nhiều góc độ khác nhau. Nhưng dù ở góc nhìn nào cũng nổi bật với các hiệu ứng hoành tráng, các chiêu thức mới lạ.

Đáng chú ý nhất phải nhắc đến cơ chế chiến đấu vừa quen thuộc vừa độc lạ của Tần Mỹ Nhân Mobile. Vẫn lối chơi thẻ bài, vẫn cơ chế theo lượt nhưng trò chơi lại đặc biệt và cuốn hút hơn hẳn, khiến người chơi phải thay đổi cái nhìn một chiều và khô khan, khó đột phá đã từng nhận định từ trước đó.

Theo đó các kĩ năng của mỗi vũ khí sẽ được thay thế bằng cách thẻ bài. Trong quá trình chiến đấu, các thẻ bài này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên gồm 3 thẻ. Mỗi một lượt đánh, người chơi chỉ được chọn 1 thẻ và khi xuất chiêu kết thúc thẻ mới sẽ tự động được thêm vào.

Tuy nhiên cứ mỗi chiêu thức sẽ được tích điểm nội lực, khi đầy điểm sẽ được xuất chiêu vô song, cho phép sử dụng liên chiêu cùng lúc cả 3 thẻ bài đang hiện diện.

Ngoài ra người chơi không hề chiến đấu một mình mà sẽ có các đồng đội là những mỹ nhân, danh tướng nổi danh thời nhà Tần người chơi chiêu mộ được.

Tất nhiên game mobile Tần Mỹ Nhân cũng sẽ không thiếu những yếu tố nhập vai như cường hoá trang bị, nâng cấp đội hình đồng đội, bồi dưỡng cánh, pet, thời trang,…để gia tăng sức mạnh.

Dù tốc độ lên cấp trong game khá chậm nhưng bù lại từng yếu tố, chi tiết được khắc hoạ tỉ mỉ, dẫn dắt thông minh, cuốn hút đã khiến Tần Mỹ Nhân Gamota thực sự là một món ngon khó cưỡng, với hương vị riêng chưa từng có trên thị trường.

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Tải game Tần Mỹ Nhân Gamota Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

▪ Đánh giá: 8.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày