Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân OMG3Q VNG: Những lưu ý cho game thủ tham gia Quần Hùng Tranh Bá

Tân OMG3Q VNG: Những lưu ý cho game thủ tham gia Quần Hùng Tranh Bá

Team XemGame | 25/11/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Hoạt động Quần Hùng Tranh Bá của Tân OMG3Q VNG sẽ là cơ hội không thể nào tốt hơn để người chơi rèn luyện Bạch Kim Tướng mới.

Tân OMG3Q VNG hiện tại vẫn đang chứng tỏ mình là tựa game dẫn đầu trong thể loại game đấu tướng Tam Quốc bởi không chỉ chăm chỉ cập nhật để dàn tính năng, hoạt động luôn mới mẻ, mà tựa game này còn tạo ra những sân chơi mới cho người chơi thoải mái vẫy vùng và so tài với nhau.

Cụ thể ở đây chính là Quần Hùng Tranh Bá – một trong những hoạt động liên server đầy hấp dẫn trong phiên bản mới “Bạch Kim Xuất Chiến – Quần Hùng Tranh Bá” vừa ra mắt vài ngày trước. 

Chắc chắn người chơi sau một thời gian rèn luyện tướng, nâng cấp đội hình thì tất cả mọi người không thể cưỡng lại sức hút của những đấu trường PK đầy hấp dẫn rồi. Thậm chí hoạt động này không chỉ tổ chức giới hạn trong server mà còn mở rộng liên server để làm tăng tính cạnh tranh hơn nữa.

Đây sẽ là chuỗi mùa giải PVP liên server mới nhất trong Tân OMG3Q VNG, với mỗi mùa giải sẽ diễn ra trong 2 tuần. Game thủ được yêu cầu đạt cấp độ 82 và lập đội cùng 2 người chơi khác để tham gia thi đấu theo hình thức xếp hạng. 

Hạ gục càng nhiều đối thủ, điểm xếp hạng càng cao, phần thưởng nhận được cuối mùa giải cũng tăng lên tương ứng. Thậm chí điểm xếp hạng của người chơi còn được lưu lại để tạo lợi thế không nhỏ trong các mùa giải sau. Đặc biệt, người chơi còn có cơ hội nhận được danh hiệu đặc biệt chỉ có được khi xuất sắc leo top đầu trong Quần Hùng Tranh Bá.

Nhìn chung, cách hoạt động của Quần Hùng Tranh Bá không khác gì Đấu Trường Vô Song cả, nhưng chỉ có điểm khác là bạn cần kết hợp với 2 người chơi khác mà thôi (nếu không có tổ đội thì hệ thống sẽ tự động bắt cặp với các người chơi khác không tổ đội trong các server tương ứng).

Và sau đó các đội hình của 3 người chơi sẽ được đưa vào cùng nhau thi đấu theo thứ tự 9 trận. Chỉ cần thắng 5 trận là tổ đội giành chiến thắng.

Tân OMG3Q VNG: Những lưu ý cho game thủ tham gia Quần Hùng Tranh Bá

Do hình thức thi đấu đề cao sức mạnh của từng game thủ, nên rõ ràng rằng lời khuyên tốt nhất trong Quần Hùng Tranh Bá chính là mỗi người chơi cần tập trung nâng phẩm, kích duyên, rèn luyện cho từng vị tướng một cách cẩn thận nhất, đặc biệt là với các Bạch Kim Tướng vừa xuất hiện. Mục đích là nâng lực chiến, chỉ số của chúng lên cao nhất và có thể ghép vào mọi loại đội hình.

Tân OMG3Q VNG: Những lưu ý cho game thủ tham gia Quần Hùng Tranh Bá

Thứ hai, tất nhiên là xếp tướng sao cho đội hình có thể phối hợp với nhau một cách tốt nhất, và đạt lực chiến cao nhất. Những lưu ý này cũng giống với Đấu Trường khi việc cần xếp tới 3 đội hình sẽ thỉnh thoảng xảy ra tình trạng dồn quá nhiều tướng mạnh vào đội hình này và khiến 2 đội hình kia yếu đi. Đấu BO3 với người chơi khác thì bạn đã thiệt mất 2 trận.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng Tân OMG3Q VNG bàn luận gì về Bạch Kim Xuất Chiến – Quần Hùng Tranh Bá?

Tân OMG3Q VNG: Những lưu ý cho game thủ tham gia Quần Hùng Tranh Bá

Thứ ba, là tìm cho mình những người đồng đội phù hợp về số lượng tướng, lực chiến… Trong Quần Hùng Tranh Bá, chiến thắng sẽ tính điểm trên tổng của cả 3 người chơi. Vì vậy, nếu có sự chênh lệch quá nhiều về lực lượng thì dù bạn có tòan thắng 3 trận mà 2 người đồng đội quá yếu thì cũng thua cuộc. 

Tân OMG3Q VNG: Những lưu ý cho game thủ tham gia Quần Hùng Tranh Bá

Một lời khuyên đắt giá là hãy bắt đầu tìm kiếm đồng minh từ những group, fanpage của Tân OMG3Q VNG, tìm hiểu sức mạnh kho tướng của những người đồng đội mới rồi bắt đầu lập tổ đội để đảm bảo phần thắng cao nhất cho mình. Đừng nên để hệ thống tự động lựa chọn vì tính ngẫu nhiên quá cao sẽ khiến bạn không thể hoàn toàn tận hưởng tính năng này.

Nhìn chung tính năng, hoạt động liên server luôn nắm giữ một sức hút nhất định trong các tựa game khi chúng không chỉ mang đến những đấu trường đầy tính cạnh tranh mà còn lôi cuốn bởi những phần thưởng kèm theo sau đó.

Ngay từ bây giờ bạn hãy rèn luyện đội hình cho nhuần nhuyễn, tìm tổ đội để xưng bá trong Tân OMG3Q VNG ngay nhé.

Tải game: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/d993ecba

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Facebook Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.9 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày