Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Thần Điêu VNG là minh chứng rõ nhất cho việc các tựa game đấu tướng không phải chỉ chạy auto là xong

Tân Thần Điêu VNG là minh chứng rõ nhất cho việc các tựa game đấu tướng không phải chỉ chạy auto là xong

Team XemGame | 09/05/2020 15:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt | VNG
Trang chủ Fanpage

Kết hợp lối chơi nhập vai và đấu tướng chiến thuật nên dù cơ chế chiến đấu trong Tân Thần Điêu VNG là đánh theo lượt thì vẫn cực kỳ chủ động và chuyên sâu.

Phải công nhận Tân Thần Điêu VNG dù được kết hợp từ hai thể loại lớn nhưng mỗi khía cạnh đều chú trọng đến mức kĩ lưỡng nhất. Không chỉ mở ra một thế giới kiếm hiệp Kim Dung rộng lớn đưa người chơi đi khám phá từng tích truyện nổi tiếng trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc mà gameplay cũng cực kỳ chuyên sâu lại không hề bị động. Thậm chí tạo ra tiềm năng phát triển cân bằng giữa hai kiểu người chơi “đại gia” và “nông dân”.

Tân Thần Điêu VNG xây dựng một thế giới mở cho phép người chơi khám phá qua nhiều bản đồ, tương tác cùng NPC, chiêm ngưỡng những phân đoạn cắt cảnh phim tuyệt đẹp, không theo hình thức vượt ải nhưng lại lựa chọn cơ chế đánh theo lượt.

Cứ ngỡ hình thức này sẽ khiến Tân Thần Điêu sẽ có lối chơi thụ động, phụ thuộc vào auto nhưng không hề. Trái lại, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các thể loại cộng với cách đánh theo lượt đầy chủ động, trao quyền kiểm soát hoàn toàn mỗi lượt đánh giúp người chơi được tự do điều khiển hoạt động của nhân vật và Pet theo ý mình.

Mặc dù có hỗ trợ auto xong game khuyến khích người chơi hoàn toàn tự tay điều khiển nhân vật khi nào cần phòng thủ, tấn công vào mục tiêu nào, sử dụng kĩ năng nào,…một cách tự do và thoải mái sáng tạo nên nhiều chiến lược riêng của chính mình.

Chưa kể đến mỗi nhân vật trong Tân Thần Điêu Mobile không chỉ đa dạng mà còn sở hữu những đặc tính riêng, kĩ năng riêng được phân chia ra 6 môn phái. Khi kết hợp trong đội hình gồm 5 nhân vật còn có thể tạo ra những combo hoàn mỹ, có thể đánh được với mọi team.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thần Điêu VNG có thể khiến bạn mê mệt cả ngày cày game không biết chán

Ví dụ như nếu người chơi chọn nhân vật chính là Mật Tông thì có thể xây dựng team gồm Quách Tĩnh, Âu Dương Phong, Lý Mạc Sầu và Nhất Đăng Đại Sư sẽ vừa bảo đảm toàn diện các yếu tố như tạo sát thương diện rộng, sát thương đơn, trị liệu, khống chế, giải khống chế.

Tất nhiên không chỉ vấn đề phối hợp team hợp lý, Tân Thần Điêu VNG còn chú trọng việc bồi dưỡng sức mạnh của mỗi tướng thông qua trang bị, thú cưỡi, đá khảm,tẩy luyện, tiến hóa…để giúp gia tăng các chỉ số thuộc tính mong muốn.

Bên cạnh đó, còn có hệ thống Pet đa dạng và có tính biến hóa cao, lại có thể chiến đấu, bồi dưỡng, phát triển y như một nhân vật vậy. Có thể nâng cấp, gắn thêm kĩ năng, bồi dưỡng huyết mạch, linh khí,…Pet cũng được chọn căn cứ vào đội hình, chơi đội hình theo hướng nào thì nên chọn pet cho phù hợp, pet ngoại công gây ra sát thương đơn, pet nội công đánh được số đông, pet trị liệu, pet hỗ trợ khóa mục tiêu,…

Có thể nói, càng đi sâu nghiên cứu, người chơi càng có nhiều hướng phát triển đội hình thiên biến vạn hóa. Theo từng tình huống, khả năng, nhân phẩm của mỗi người chơi, tùy vào việc bạn đang sở hữu những pet, hiệp khách nào, con nào có thể tiến hóa, có thể tăng tiến thì sử dụng trước và dần dần nâng cấp đội hình lên, sử dụng những nhân vật có phẩm chất cao hơn khi nguồn tài nguyên đã dồi dào.

Trang chủ: https://promo.ttd.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG

▪ Đánh giá: 7.3 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày