Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Thiên Long Mobile khuấy động sinh nhật 2 tuổi cùng giải đấu liên server “Quần Long Tranh Bá”

Tân Thiên Long Mobile khuấy động sinh nhật 2 tuổi cùng giải đấu liên server “Quần Long Tranh Bá”

Team XemGame | 10/03/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quần Long Tranh Bá là nơi quần hùng Tân Thiên Long Mobile VNG cùng tranh tài để ghi vào sử sách cùng chiếc cup pha lê lưu niệm độc nhất.

Ắt hẳn các bạn còn nhớ đến giải đấu “Thiên Long Tranh Hùng” được Tân Thiên Long Mobile VNG tổ chức lần đầu tiên vào đầu năm 2020 và vừa mới trở lại vào đầu năm 2021 . Được cộng đồng ủng hộ và tham gia nhiệt tình khi ra mắt, giải đấu này là nơi để mọi game thủ cọ xát, minh chứng thực lực và giành lấy những phần thưởng hậu hĩnh mà NPH cho ra.

Tân Thiên Long Mobile khuấy động sinh nhật 2 tuổi cùng giải đấu liên server “Quần Long Tranh Bá”

Thành công với Thiên Long Tranh Hùng trong suốt năm 2020 đến giờ đã tạo động lực để Tân Thiên Long Mobile – VNG tổ chức giải đấu mới Quần Long Tranh Bá trong năm nay trùng dịp với sinh nhật 2 tuổi. Đây là một bước tiến quan trọng của tựa game này khi đây là giải đấu liên server đầu tiên, rất được cộng đồng mong chờ để tham gia.

Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận trận ác chiến sinh tử, tạo nên điểm nhấn nâng tầm liên server và là cơ hội các hiệp khách và đồng đội tìm kiếm vinh quang cho bản thân mình.

Theo đó Quần Long Tranh Bá sẽ diễn ra từ trong 1 tháng từ 10/3 – 10/4/2021 với lộ trình chi tiết dưới đây :

  • 10-14/03: Mở Đăng Ký
  • 20-21/03: Vòng tuyển chọn server
  • 27-28/03: Đấu Hạng toàn server
  • 03/04: Bán Kết
  • 10/04: Chung Kết. Được livestream trên kênh fanpage chính thức

Theo đó, giải đấu Quần Long Tranh Bá không còn gói gọn trong những trận chiến 1v1 hay 3v3 như Thiên Long Tranh Hùng nữa mà sẽ là cuộc đua tranh giữa tất cả các Chiến Đoàn mạnh nhất của từng server dưới hình thức 5v5.

Sau một thời gian tranh đấu qua các Vòng Tuyển Chọn, Đấu Hạng, Đấu Vòng Trong thì những cái tên xuất sắc nhất sẽ được xác định,và sẵn sàng tạo nên một trận chung kết nảy lửa nhằm tìm ra Minh Chủ Thiên Hạ trong năm 2021.

Đây là giải đấu lớn nhất năm của Tân Thiên Long Mobile nên hiển nhiên NPH sẽ muốn chăm chút chu đáo nhất có thể cho các game thủ tham gia. Một trong những điểm chính yếu của giải đấu đó các Chiến Đội tham gia đều nhận được quà dù có đi sâu hay không.

Tân Thiên Long Mobile khuấy động tháng sinh nhật cùng giải đấu liên server “Quần Long Tranh Bá”
Chỉ cần tham gia thôi là có quà mang về rồi!!!

Đặc biệt đội Quán quân Toàn Server sẽ được ghi vào sử sách cùng chiếc cup pha lê lưu niệm có một không hai, cùng với các phần thưởng ingame cực hiếm như Chiến Thần Tỷ, trang phục Cửu Tiêu Lăng La cùng phần thưởng lên đến hàng ngàn NBK đầy giá trị.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngự Thú Quyết đề thăng sức mạnh cho cả Trân Thú và người chơi Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile khuấy động tháng sinh nhật cùng giải đấu liên server “Quần Long Tranh Bá”

Ngay sau khi biết tin về Quần Long Tranh Bá, 500 anh em game thủ Tân Thiên Long Mobile đã bắt đầu tiết mục “tìm đồng đội” cực kỳ sôi động, ai cũng hân hoan hứng khởi, chờ từng ngày để được chinh chiến trong giải đấu. Bởi lẽ đây không chỉ là cơ hội cọ xát lớn nhất trong năm của Tân Thiên Long Mobile mà còn là dịp để người chơi “đút túi” ngay những phần quà siêu giá trị.

Tân Thiên Long Mobile khuấy động sinh nhật 2 tuổi cùng giải đấu liên server “Quần Long Tranh Bá”

Ngay bây giờ thì vòng đăng ký của Quần Long Tranh Bá đã chính thức bắt đầu rồi, các Chiến Đội hãy nhanh chóng đến Lạc Dương gặp Tảo Địa Tăng để báo danh tham gia ngay nhé.

Thể lệ chi tiết giải đấu bạn có thể xem tại ĐÂY

Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Landing sinh nhật : https://ttlm.zing.vn/song-nien-thien-long

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (52 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày