Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt Hoa Sơn Ảnh Kiếm

Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt Hoa Sơn Ảnh Kiếm

Team XemGame | 23/07/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đi kèm với đó, Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile) cũng ra mắt trailer “chất ngất” kể về nguồn gốc của phái Hoa Sơn.

Trong thời điểm phải tự cách ly ở nhà thế này, các bạn trẻ thường dùng khoảng thời gian này và tìm đến các tựa game để cày cuốc như một hình thức giải trí. Hiểu được điều đó, các nhà phát hành game đang tích cực ra mắt thêm nhiều nội dung mới để thu hút người mỗi ngày

Tân Thiên Long Mobile VNG cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó, khi không lâu nữa thôi một phiên bản big update mới cực kỳ hoành tráng sẽ tới tay toàn bộ người chơi. Theo đó Hoa Sơn Ảnh Kiếm sẽ mang đến môn phái thứ 15 của tựa game này – Hoa Sơn đồng thời đi kèm với nó là vô số sự kiện, hoạt động tính năng mới để người chơi thoải mái cày cuốc trong mùa dịch.

Mời đây Tân Thiên Long Mobile VNG cuối cùng cũng đã bật mí ngày cập bến của Hoa Sơn Ảnh Kiếm : 28/7. Nghĩa là cộng đồn fan cứng của Tân Thiên Long chỉ cần chờ non 1 tuần nữa thôi là có thể vào game và “quẩy” Hoa Sơn và trải nghiệm server mới rồi!!

Khi mà Ngạo Tuyết Côn Lôn vừa ra mắt chưa được bao lâu và vẫn đang khiến cho các đại hiệp tận hưởng, khám phá mỗi ngày thì sự xuất hiện đầy bất ngờ của Hoa Sơn Ảnh Kiếm không kém phần hoành tráng khiến cộng đồng những cũng không kém phần thích thú.

Đặc biệt lần này BĐH của Tân Thiên Long Mobile VNG còn chơi lớn khi làm hẳn trailer theo kiểu hoạt họa 2D đầy sáng tạo, khiến fan háo hức tìm hiểu tất cả những thứ mới lạ về Hoa Sơn :

Theo đó đoạn trailer sẽ kể về sự chia rẽ trong nội bộ môn phái khi bất đồng ý kiến về việc chống người Liêu xâm lược nước Tống. Hoa Sơn đã phân chia thành 2 phái là Dương Tông, Âm Tông với mục tiêu và dự định khác nhau.

Có một điều bất ngờ là đoạn trailer đã kết thúc một cách bỏ lững, khiến người xem tò mò muốn biết được kết cục của Hoa Sơn, và việc phân chia 2 phái này sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của Hoa Sơn trong game như thế nào? Vô vàn những câu hỏi khiến game thủ mong chờ những động thái tiếp theo từ fanpage của Tân Thiên Long để được giải đáp!!!

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG nóng từng ngày với loạt event “chào đón” môn phái mới Hoa Sơn

Là nhân vật chính của phiên bản mới, Hoa Sơn được fanpage bật mí là môn phái tầm xa với ưu điểm là khả năng gây sát thương cùng bạo kích lớn, độ cơ động khủng cũng sẽ là một thách thức không kém đối với những người chơi hệ phái khác muốn bắt chết Hoa Sơn.

Nhưng bù lại khả năng sinh tồn thấp và trị liệu gần như không có sẽ đòi hỏi người chơi Hoa Sơn phải cẩn thận nếu không muốn “bay màu” từ sớm trong những giải đấu hay những pha pvp giải quyết ân oán cá nhân.

Theo những gì game thủ đã trải nghiệm Hoa Sơn ở bản nước ngoài từ trước thì lối chơi được đánh giá khá giống Quỷ Cốc nhưng sẽ tập trung vào khả năng khống chế nhiều hơn. Đồng thời ngoại hình tiêu sái của Hoa Sơn – vốn được lấy cảm hứng từ Lệnh Hồ Xung càng khiến cộng đồng thích thú vì đây là một trong những nhân vật thú vị nhất từng được Kim Dung tạo ra cho thế giới võ hiệp của mình :

Nhìn chung thì Hoa Sơn xứng đáng chiếm spotlight của phiên bản mới bởi sự bí ẩn, đáng chơi, đáng để trải nghiệm của mình. Dù NPH VNG vẫn chưa tiết lộ thêm về sự chia rẽ của Hoa Sơn sẽ có ảnh hưởng gì đến các nhân vật Hoa Sơn trong game, nhưng đoạn trailer ở trên là quá đủ để tạo nên sự kích thích của người chơi đến phiên bản mới.

Trong thời gian này, chuỗi sự kiện hấp dẫn mừng Hoa Sơn Ảnh Kiếm vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động. Bạn đừng nên quên tham gia chúng nhé :

Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Trang chủ : https://ttlm.zing.vn/hoa-son-anh-kiem

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.1 sao (54 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày