Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Thiên Long Mobile: Thiếu Lâm sẽ lột xác thế nào trong Thiếu Lâm Bát Bộ?

Tân Thiên Long Mobile: Thiếu Lâm sẽ lột xác thế nào trong Thiếu Lâm Bát Bộ?

Team XemGame | 23/11/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiếu Lâm Bát Bộ là phiên bản mới nhất với trọng trách là làm lại môn phái cực kỳ quen thuộc với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG.

Một trong những điểm đặc sắc và lôi cuốn nhất trong lối chơi của Tân Thiên Long Mobile VNG chính là sự đa dạng về hệ phái. Bên cạnh đó cũng phải khen cho nhà phát hành VNG ở việc chính là với dàn môn phái đông đảo như thế nhưng họ vẫn rất chăm chỉ chỉnh sửa, thay đổi từng thông số hiệu ứng của kỹ năng khi cần thiết để các hệ phái trong game luôn có sự tươi mới.

Trong phiên bản mới Thiếu Lâm Bát Bộ, thì sau hơn 02 năm ra mắt thì nay môn phái Thiếu Lâm được làm lại hiệu ứng kĩ năng với sát thương cao hơn. Dự đây sẽ trở thành một trong những môn phái đứng đầu võ lâm, độc bá giang hồ sau khi phiên bản mới ra mắt.

Cùng đi vào tìm hiểu Thiếu Lâm nói riêng và Tân Thiên Long Mobile VNG nói chung sẽ có sự thay đổi về lối chơi thế nào trong Thiếu Lâm Bát Bộ nhé.

Làm lại Thiếu Lâm, tập trung vào Anh Hùng Phổ

Đầu tiên, Chỉ Điểm kỹ năng ở các chiêu thức chủ chốt là Kim Cang Chưởng, Nhất Phách Lưỡng Tán và Vi Đà Chử đã được tăng sức mạnh ở nhiều mặt.

Trong khi Kim Cang Chưởng/Dịch Cân Rèn Cốt được tăng thêm một chút về tỉ lệ sinh lực chuyển hóa, thì hiệu ứng của Nhất Phách Lưỡng Tán được chỉnh sửa đa dạng hơn từ giảm thời gian chờ đi 2 giây của Nhất Phách Lượng Tán khi sử dụng Vương Phu Nhân, cho đến tăng thêm di chuyển và sát thương với Chung Linh, hay tăng thêm % tốc độ di chuyển trộm từ địch thủ của Thiên Sơn Đồng Lão và A Châu. Bên cạnh đó Vi Đà Chử cũng có sự chỉnh sửa mạnh về khả năng gây sát thương/miễn nhiễm khống chế với Cưu Ma Trí, Mộc Uyển Thanh, Cổ Đốc Thành. 

Nhất Phách Lưỡng Tán, Niêm Hoa Chỉ và Sư Tử Hống được tăng các hiệu ứng liên quan đến Vô Tướng, từ khả năng trộm tốc độ di chuyển, phần trăm sát thương cộng thêm và khả năng cộng dồn tầng Vô Tướng cho bản thân Thiếu Lâm. 

Trong khi đó ở chiêu thức Như Lai Thần Chưởng thì người chơi có thể lựa chọn giảm hồi chiêu (Du Thản Chi), sinh lực càng thấp thì sát thương càng tăng thêm (Mộ Dung Bác) hay chỉ đơn giản là tăng đến 40% sát thương cùng Tinh Trúc.

Nhìn chung cả sát thương lẫn thời gian chờ, và các hiệu ứng liên quan đều được chỉnh sửa theo chiều hướng có lợi để người chơi có thể tùy biến kỹ năng tốt hơn.

Từ trước đến nay, Thiếu Lâm là một môn phái quen thuộc với nhiều ưu điểm về mặt sát thương, nội lực thâm hậu cũng như khả năng phòng vệ cực bá đạo. Trong phiên bản mới thì Tân Thiên Long Mobile VNG cũng tôn trọng đặc điểm này của Thiếu Lâm và dựa theo nó mà chỉnh trang để phát huy toàn diện các điểm mạnh. Nhờ vậy mà người chơi sẽ cảm thấy Chỉ Điểm và Chân Võ mới trở nên mạnh mẽ hơn hẳn trong các đấu trường pvp, phó bản hay đi hoạt động sắp tới.

So với các lần làm lại kỹ năng trong quá khứ của Tân Thiên Long như Quỷ Cốc, Thiên Sơn… thì Thiếu Lâm đang được ưu ái hơn hẳn khi các môn phái trước chỉ được thay đổi về chỉ số/ hiệu ứng kỹ năng. 

Còn Thiếu Lâm lại tập trung vào Chỉ Điểm trong Anh Hùng Phổ (vốn là một tính năng đã cho khả năng tùy biến rất cao rồi), và qua đó mở ra rất nhiều lựa chọn chiến đấu, xây dựng nhân vật mới tùy theo ý thích của người chơi.

Cộng đồng khá hào hứng với những thay đổi này của Thiếu Lâm 

Hoạt động Hiệp Khách Hành

Nhân nói đến hoạt động, Thiếu Lâm Bát Bộ cũng mang đến một tính năng mới mẻ và là dịp không thể nào tốt hơn để người chơi thử nghiệm những Chỉ Điểm hay Chân Võ mới của Thiếu Lâm. Nó chính là hoạt động Hiệp Khách Hành :

Hoàn thành khiêu chiến ải Đỉnh Phong Hiệp Khách Hành sẽ nhận Điểm Hiệp Khách, Điểm Hiệp Khách có thể dùng để tăng hạng mùa giải, nhận thưởng lớn và qua đó tạo nên một môi trường đầy cạnh tranh, khuyến khích người chơi thăng hạng phá ải nhanh hơn!!!

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG “sôi động” với update Thiên Long Tái Khởi

Tân Thiên Long Mobile: Thiếu Lâm sẽ lột xác thế nào trong Thiếu Lâm Bát Bộ?

Đỉnh Phong Hiệp Khách Hành có BXH mùa giải, mỗi 3 tháng tạo mới 1 lần. Khi mùa giải kết thúc, game thủ có tên trong BXH sẽ nhận thưởng lớn. Do vậy hoạt động này đòi hỏi người chơi luôn phải tìm tòi, học hỏi võ học – các lối xây dựng mới để luôn xưng bá trong bảng xếp hạng.

Hóng chờ giải đấu môn phái của Thiếu Lâm mới

Cuối cùng, để người chơi có thể bắt đầu tìm hiểu, vận dụng phiên bản mới thì NPH VNG mới đây đã công bố giải đấu môn phái 1v1 “độc nhất” từ trước đến nay- Đệ Nhất Thiếu Lâm ở server S123.  Đây là giải đấu đầu tiên được mở ra chỉ để chào mừng việc Thiếu Lâm được làm lại và mở ra cơ hội để người chơi thi thố cùng môn phái “mới”.

Đây là dịp không thể nào tốt hơn để cộng đồng trải nghiệm những lối xây dựng mới cho môn phái đệ nhất võ lâm:

Tân Thiên Long Mobile: Thiếu Lâm sẽ lột xác thế nào trong Thiếu Lâm Bát Bộ?

Hãy chờ phiên bản mới chính thức ra mắt và ngày giải đấu Đệ Nhất Thiếu Lâm diễn ra nhé. Bạn có thể theo dõi những thông tin mới nhất tại :

Chơi game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4

Trang chủ : https://ttlm.vnggames.com/ 

Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/ 

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (59 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày