Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thử nghiệm đạt kỳ vọng, Tân Tiếu Ngạo VNG ấn định luôn ngày Open Beta

Thử nghiệm đạt kỳ vọng, Tân Tiếu Ngạo VNG ấn định luôn ngày Open Beta

Team XemGame | 21/08/2020 14:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không khí náo nhiệt Alpha Test Tân Tiếu Ngạo VNG (Tan Tieu Ngao VNG) chỉ vừa mới bắt đầu mà người chơi đã nhận được thêm thông tin mới siêu hot.

Hôm qua, tựa game kiếm hiệp Kim Dung Tân Tiếu Ngạo VNG đã khai mở Alpha Test khiến cộng đồng game thủ háo hức rủ nhau tham gia trải nghiệm.

Dạo một vòng fanpage và group có thể thấy bầu không khí đông vui và những phản hồi cực kỳ tích cực từ phía người chơi. Đa phần mọi người đều bị đồ họa 3D phong cách tranh thủy mặc độc đáo “bỏ bùa” nên dù quá trình tăng cấp có phần chậm rãi người chơi vẫn chìm đắm trong phần dẫn dắt cốt truyện hấp dẫn, nhiều bí ẩn cần khám phá.

Với 5 môn phái Võ Đang, Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt, Hoa Sơn, Hằng Sơn với 10 kiểu hình khác nhau, thế giới trong Tân Tiếu Ngạo VNG Mobile không chỉ là những trận PK khốc liệt hay bang chiến kịch tính, Hoa Sơn Luận Kiếm toàn cao thủ. Mà người chơi còn tìm thấy những giây phút bình yên khi khinh công đi ngắm cảnh, chụp hình, nuôi Pet, chăm Miêu Hoàng Thượng,..

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Tân Tiếu Ngạo VNG – siêu phẩm kiếm hiệp 2020 là đây chứ đâu?

Thậm chí, bạn còn có thể lựa chọn trở thành bất kỳ ai không chỉ qua tùy chỉnh nhân vật, lựa chọn các bộ trang phục đa phong cách mà còn ở sự lựa chọn từng tình huống giải quyết cốt truyện từ đó game sẽ đánh giá bạn gần giống với nhân vật nào nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung.

Có thể thấy, dù tốc độ chậm nhưng càng khám phá người chơi sẽ càng cảm thấy ngỡ ngàng với gameplay đồ sộ và cực nhiều nội dung bám sát cốt truyện, tái hiện một thế giới Kim Dung hoàn mỹ.

Từ hôm qua đến hôm nay người chơi vẫn còn đang bừng bừng khí thế Alpha Test chưa kịp lắng xuống thì Tân Tiếu Ngạo VNG đã “quăng” thêm một tin cực nóng. Game sẽ chính thức Open Beta vào lúc 10h ngày 26/8/2020. Dữ liệu nhân vật ở bản Alpha Test sẽ được reset sau 23h59′ ngày 23/08/2020 để sẵn sàng cho bản chính thức. Người chơi sẽ không cần phải xóa game tải lại mà chỉ cần đợi đến ngày Open Beta và quẩy thôi!

Trang đăng ký http://ttn.zing.vn/tieungao
Fanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/
Group: https://www.facebook.com/groups/ttnvng/

Tân Tiếu Ngạo VNG

Tân Tiếu Ngạo VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày