Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhân dịp ra mắt, NPH VTC tặng 777 giftcode Chiến Thần Kỷ Nguyên đầy giá trị

Nhân dịp ra mắt, NPH VTC tặng 777 giftcode Chiến Thần Kỷ Nguyên đầy giá trị

Team XemGame | 13/03/2021 13:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp Chiến Thần Kỷ Nguyên (Chien Than Ky Nguyen) ra mắt thành công mà NPH VTC đã gửi tặng đến đọc giả Xemgame 777 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Chiến Thần Kỷ Nguyên: Đăng nhập vào Chiến Thần Kỷ Nguyên. Chọn Phúc Lợi  và vào Mã Quà tặng nhập Code Chiến Thần Kỷ Nguyên. Click Nhận và mở hộp Thư nhận quà.

Sở hữu đồ họa 3D chất lượng, Chiến Thần Kỷ Nguyên Mobile dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí đồ họa chân thật của game còn phản ánh rõ những chi tiết nhỏ nhặt nhất như trang bị, thú cưỡi, cánh… ngay trong thế giới huyền ảo đẹp mê lòng người của game.

Nhân dịp ra mắt, NPH VTC tặng 777 giftcode Chiến Thần Kỷ Nguyên đầy giá trị

Được xây dựng trên nền móng của game tiên hiệp, nhưng bản thân Chiến Thần Kỷ Nguyên vẫn mang hơi thở hiện đại. Chính sự kết hợp này càng khiến phong cách chơi của game đa dạng hơn chứ không đơn thuần chỉ cày cấp PvP như những tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC sẽ mở ra một thế giới huyền huyễn cho game thủ khám phá

Nhân dịp ra mắt, NPH VTC tặng 777 giftcode Chiến Thần Kỷ Nguyên đầy giá trị

Ngoài ra game còn đem đến một cơ chế VIP khá thú vị đến cho game thủ F2P. Cụ thể thì VIP 1 sẽ được tự động mở khi bạn đạt cấp 10, VIP 2 sẽ mở ở cấp 180… và game thủ có thể dễ dàng mở khóa VIP 4 miễn phí với hàng trăm lợi ích cùng quà hấp dẫn. Đặc biệt càng lên cao, game thủ càng có thêm nhiều cơ hội nhận được thời trang, thức tỉnh chiến thần, linh thú, tọa kỵ mới.

Nhìn chung Chiến Thần Kỷ Nguyên đã có khởi đầu vô cùng thành công, với nhiều đột phá mới về lối chơi và tỏ ra chú ý lắng nghe phản hồi của khách hàng. Tuy nhiên đây chỉ là bước đi đầu tiên và nhà phát triển vẫn cần khắc phục một số lỗi về đường truyền cũng như đăng nhập để đảm bảo trải nghiệm của game thủ trong tương lai.

Tải về cho Android – iOS

Fanpage: https://www.fb.com/chienthankynguyen.vn

Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC

Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC

▪ Đánh giá: 8.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày