Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mật Mã GAIA tặng 300 giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

Mật Mã GAIA tặng 300 giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

Team XemGame | 24/08/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp game Mật Mã GAIA (Mat Ma Gaia) chính thức ra mắt mà NPH Gzone đã gửi tặng đọc giả Xemgame 300 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Mật Mã GAIA

Trong game tìm đến icon Quà ở giao diện màn hình chính sau đó vào mục Đổi gói quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Mật Mã GAIA kể về câu chuyện diễn ra tại môt thế giới mang tên đại lục Gaia. Ở đây, pha lê là một món quà mà hành tinh này ban cho nhân loại. Hàng trăm năm trước, nhân loại đã học cách biến Pha Lê thành sức mạnh. Con người dùng sức mạnh này để phát minh ra nhiều thứ, mở ra một thời kỳ vĩ đại được gọi là Kỷ Nguyên Phép Thuật. Song ngày vui ngắn chẳng tày gang, đế quốc Uras tham lam khơi mào chiến tranh hòng độc chiếm Pha Lê. Đối mặt với sự xâm lược của Đế Quốc, mọi người thành lập nên Quân Kháng Chiến nhưng lại yếu thế hơn rất nhiều.

Lúc Quân Kháng Chiến lâm vào đường cùng, họ đã dùng một bí thuật cổ xưa triệu hồi Tinh Linh, sử dụng sức mạnh của Tinh Linh để ngăn chặn chiến tranh. Sau đó nền hòa bình đã được lập lại nhưng Đế Quốc vẫn đang ấp ủ âm mưu. Những tân binh bảo vệ hành tinh sẽ bắt đầu chuyến hành trình phiêu lưu mạo hiểm được dẫn dắt bởi cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Đến với Thế Giới Mật Mã Gaia, người chơi sẽ được đắm mình vào những trận PK đánh Boss khốc liệt nhất với Hệ thống Boss đa dạng diễn ra 24/7 và đem lại vô số các phần thưởng cực kì hấp dẫn đặc biệt là Trang bị Cấp Thần Độc Nhất. Bạn còn được chiêm ngưỡng và khoác trên mình những concept ngoại trang đẹp mắt được chau chuốt đến từng chi tiết.

Có thể bạn muốn xem thêm : Naruto 568 tung Big Update và Promotion hoành tráng mừng vượt mốc 1.5 triệu người chơi

Sở hữu đồ họa 3D lung linh, hiệu ứng tuyệt đẹp, màu sắc tươi sáng, người chơi chìm đắm trong một thế giới mang đầy sắc hồng tình yêu, dễ dàng tương tác với người yêu bằng các động tác đáng yêu, sinh động. 

Tải game: iOS/Android

Fanpage : https://www.facebook.com/matmagaiagzone

Trang chủ : https://mmg.zoneplay.vn/home

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày