Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ninja Huyền Thoại tặng 150 giftcode nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Ninja Huyền Thoại tặng 150 giftcode nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Team XemGame | 13/04/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương sắp tới, Ninja Huyền Thoại sẽ tặng game thủ Xemgame 150 giftcode đầy giá trị để thoải mái cày game dịp lễ.

Nhận giftcode

Còn lại: 115

Bộ code chung dành cho mọi người khi tham gia trò chơi:

vipfb1
vipfb2
vipga1
vipga2
viptiktok1
viptiktok2
codedocquyen
ninjavip  

Hướng dẫn nhập giftcode Ninja Huyền Thoại: Nhập tại khung chat theo cú pháp “quatang + dấu cách + mã code

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi đánh quái và tham gia các hoạt động trong game, người chơi nhận được các nguyên liệu để làm bánh Chưng và bánh Dày. Sử dụng các loại bánh này người chơi nhận được phần thưởng phong phú, trong đó có 2 bộ cải trang mới xuất hiện trong sự kiện này là cải trang Haohmaru và Akaza.

Người chơi còn có thể gặp NPC Vua Hùng tại khu vực Làng Cổ Thạch để đổi thưởng, trong đó cải trang Văn Lang là thời trang đặc trưng nhất của sự kiện lần này. Đây là món quà cũng như tâm huyết của đội ngũ sản xuất game cùng cộng đồng phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Ninja Huyền Thoại đã được game thủ biết đến là tựa game vô cùng hấp dẫn khi mang lại những cảm xúc tuyệt vời chỉ xuất hiện ở những tựa game nhập vai MMORPG kinh điển của thị trường tưởng như đã bị lãng quên như người chơi tự mở dịch vụ VPS treo máy, tuyển team treo game, hẹn giờ PK….

Trong game, sự tự do trao đổi tiền tệ giữa tiền nạp (vàng) và tiền cày (bạc) trong game đã gắn bó người chơi hệ nạp và người chơi hệ cày với nhau khắng khít đến không ngờ. Thêm vào đó, việc trao đổi vật phẩm không khóa giải quyết vấn đề cung cầu của người chơi trong game một cách thiết thực, tạo thị trường mậu dịch sôi động.

Bên cạnh đó, các tính năng cộng đồng khác như câu cá cuối tuần, vượt ải đội, Boss hoàng kim, hệ thống Gia Tộc (bang hội), tranh đoạt chiến… giúp người chơi gắn bó đoàn kết với nhau cũng như tạo ra những màn toxic, những trận đấu võ mồm đầy thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Giải đấu bang hội lớn nhất trong năm Thiên Hạ Đệ Nhất Bang khởi động mùa giải mới

Còn chờ gì nữa mà không thử ngay Ninja Huyền Thoại tại:

Tải game: https://ninjahuyenthoai.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ninjahuyenthoai.ninjaorigin

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày