Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhân dịp ra mắt, Tam Quốc Chí 2022 tặng 150 giftcode khủng

Nhân dịp ra mắt, Tam Quốc Chí 2022 tặng 150 giftcode khủng

Team XemGame | 12/05/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp Tam Quốc Chí 2022 ra mắt chính thức mà NPH MocGame đã gửi tặng độc giả Xemgame 150 giftcode giá trị.

Nhận giftcode

Còn lại: 144

Hướng dẫn cách nhập giftcode Tam Quốc 2022

Tại giao diện bản đồ Thế Giới, nhấn chọn biểu tượng “Nhiều hơn” và chọn tiếp vào Giftcode, dán giftcode đã nhận vào khung nhập nội dung và nhấn “Đổi” để hoàn tất.

Người chơi sẽ được dẫn dắt, đưa lối đến từng công việc của một thành chủ như tuyển quân, chiêu mộ hiền tài, xây dựng đường xá công trình,tích trữ lương thảo. Khi đã đủ mạnh thì có thể xua quân đi công thành chiếm đất để làm giàu hơn lãnh thổ của mình, như một bá chủ thời Tam Quốc.

Cái hay của Tam Quốc Chí 2022 chính là việc đã diễn tả những công đoạn này đầy trực quan, sinh động. Khiến người chơi có cảm giác nhập vai thứ thiệt khi gặp khó trong các công đoạn chiêu hiền đãi sĩ, bị các chư hầu khác quấy rối liên tục. Lúc này thì sự quyết đoán, tính mưu lược của từng người chơi sẽ được thử thách đến cao độ để có thể tồn tại và phát triển.

Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi khiến người dùng không thể bỏ qua

Không chỉ đối nội thành công, mà người chơi cũng bị thử thách không ít khi phải dẫn quân ra trận. Những cuộc viễn chinh, đánh chiếm không bao giờ chấm dứt giữa các chư hầu là cơ hội để vượt lên và thành nghiệp lớn, hoặc chìm xuồng và trở thành tảng đá lót đường cho bá nghiệp của người khác!!!

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi khiến người dùng không thể bỏ qua

Từ việc lựa chọn đội quân khắc chế, tướng cầm quân thiện chiến hay khắc đối phương, cho đến kêu gọi sự giúp đỡ từ các Liên Minh xung quanh. Mỗi bước đi của người chơi sẽ như 1 con cờ được đặt xuống thế cục hỗn loạn của Tam Quốc, và chỉ những người cao cờ với những nước đi thông minh mới có thể “dẹp loạn” được và giành chiến thắng cuối cùng.

Hiện tại Tam Quốc Chí 2022 ra mắt vào sáng nay 12/5, người chơi có thể chính thức tham chiến trong thế giới Tam Quốc tại :

Tải game : https://tamquoc.mocgame.vn/m/app.html?_id=2

Fanpage : https://www.facebook.com/TQC2022

Tam Quốc Chí: Quật Khởi

Tam Quốc Chí: Quật Khởi

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: MocGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày