Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhân dịp ra mắt Tây Du VNG tặng 300 giftcode khủng

Nhân dịp ra mắt Tây Du VNG tặng 300 giftcode khủng

Team XemGame | 16/11/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tây Du VNG

Tây Du VNG

Nhập vai | VNG
Trang chủ Fanpage

Nhân dịp ra mắt chính thức mà Tây Du VNG tặng cho độc giả Xemgame 300 giftcode giới hạn đầy giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn cách nhận giftcode Tây Du VNG :

Truy cập trang https://pay.zing.vn/game/taydu/. Chọn kênh đăng nhập và đăng nhập tài khoản cần nhập code, chọn tài khoản cần nhập code và nhấn xác nhận. Nhấn vào “Đổi Mã Quà Tặng” để nhập code. Sau đó quà sẽ được chuyển vào hộp thư cho bạn trong game.

Tây Du VNG đã chính thức Open Beta vào 9h00 sáng ngày 15/11 với vô vàn sự kiện hấp dẫn chào mừng người chơi đến khám phá thế giới kỳ bí của game. 

Nhân dịp này, Nhà phát hành VNGGames gửi đến game thủ giftcode đặc biệt, mang theo hàng loạt vật phẩm giá trị trên hành trình săn tìm chân kinh và diệt yêu trừ quái. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới chính thức ra mắt game thủ hôm nay 15/11

Cụ thể, những hành trang đầu tiên mà game thủ có thể trang bị sẽ gồm có Nguyên Bảo x200 Thiên Giác Hoàn x2 Rương Vàng x2. 

Nếu đã sẵn sàng lên đường thỉnh kinh, cộng đồng Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới đừng quên nhận code và xem hướng dẫn nhập giftcode dưới đây để nhận vật phẩm hấp dẫn. 

Bên cạnh đó, trong thời gian 15 – 30/11, người chơi có cơ hội sở hữu Xe SH160i, iPhone 15 Pro Max, Samsung ZFlip5 khi tham gia những sự kiện Đua top mừng game đến với thị trường Việt. Hơn nữa, những phần quà ingame độc đáo như Rương Chọn Thần Trang Đỏ, 8 Tướng Đỏ, Thần thú Cam ngẫu nhiên,… cũng sẽ xuất hiện cùng người chơi vi vu thế giới Tây Du. 

Ngoài các tính năng và hoạt động đặc sắc, Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới còn giới thiệu dàn đại sứ đồng hành đầy nhiệt huyết là ca sĩ/diễn viên Anh Tú (Tôn Ngộ Không), người đẹp Thanh Thanh Huyền (Bạch Cốt Tinh) và cô nàng TikToker Trà Đặng (Thiên Yêu Cơ). Còn chần chờ gì nữa, ngay lúc này game thủ hãy nhanh tải tải tựa game trên CH Play và Appstore để cùng dàn đại sứ trải nghiệm ngay Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới.

Cập nhật các thông tin Tây Du VNG nhanh chóng tại: 

Tây Du VNG

Tây Du VNG

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày