Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhân dịp ra mắt, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans tặng 234 giftcode khủng

Nhân dịp ra mắt, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans tặng 234 giftcode khủng

Team XemGame | 19/11/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans chính thức ra mắt, và NPH SohaGame gửi tặng cho độc giả Xemgame 234 giftcode giá trị cho tân thủ.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans: 

Đăng nhập vào lin https://nap.sohagame.vn/khans, sau đó chọn server muốn nhập code. Chọn mục “GiftCode”  và nhập mã GiftCode vào. Sau đó chọn “ Sử dụng GiftCode”Sau khi sử dụng code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của nhân vật.

Mỗi giftcode bao gồm :

– KC*100

– Mở tài nguyên bậc 3*1

– Mộ Binh Lệnh Tiễn bậc 3*1

– Cơm No Áo Ấm bậc 3*1

– Đồ Tập Cường Hóa Trang Bị-Trung*3

– Lệnh Chọn*1 (960 KC)

Đế quốc Mông Cổ hùng mạnh trong lịch sử là một trong những đội quân khét tiếng nhất thế giới. “Vó ngựa Mông Cổ đi tới đâu, cỏ rạp tới đó” là câu nói người ngày nay vẫn dùng để miêu tả sức mạnh của đội quân “cưỡi ngựa bắn cung” này. Và khi nhắc đến nó, người đầu tiên ai cũng nghĩ tới chính là Thành Cát Tư Hãn, một nhà quân sự, chính trị và là một lãnh đạo lỗi lạc.

Những tựa game khai thác đề tài chinh chiến Mông Cổ xưa nay đã hiếm, tái hiện lại theo 1 cách hoành tráng và hào hùng như Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans thì lại càng là của lạ. Lấy bối cảnh nhập vai các Khả Hãn của đế chế Mông Cổ, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans vừa cho phép bạn xây dựng giang sơn, chu du khắp nơi trên thế giới để chinh phạt bành trướng lãnh thổ, vừa tạo cơ hội gặp gỡ các mỹ nhân, chinh phục trái tim mỹ nữ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhân dịp ra mắt, Tuyệt Thế Vô Song Mobile tặng 500 giftcode khủng

Với lối chơi màn hình dọc tiện lợi, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans sẽ là một món ăn ngon và lạ không thể bỏ qua với fan dòng SLG nói chung và những người yêu thích đề tài chinh chiến Mông Cổ nói riêng.

Trang chủ: http://khans.vn/

Trang nạp và nhập giftcode: https://nap.sohagame.vn/khans

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày