Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tặng 999 giftcode Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP nhân dịp ra mắt

Tặng 999 giftcode Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP nhân dịp ra mắt

Team XemGame | 04/11/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP (Tieu Ngao Doc Ton) chính thức Open Beta mà NPH đã gửi tặng đến độc giả Xemgame 999 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP: Tại giao diện màn hình chính, bấm vào biểu tượng Avatar. Khi xuất hiện bảng chọn nút Đổi quà/ Đổi Giftcode. Nhập chính xác code đang có và nhấn Nhận Thưởng sẽ nhận được quà ngay lập tức qua hộp thư.

Mỗi giftcode bao gồm :

  • Thể lực *60,
  • Đan EXP-sơ *10
  • Bạc *10000

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP là một sản phẩm game thẻ tướng chiến thuật đúc kết tinh túy 60 năm võ học Kim Dung xuất hiện tại thị trường game Việt như một làn gió mới với thể loại này. Tựa game này không những sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt, tinh tế mà gameplay cũng nhiều điểm đặc sắc, càng khám phá càng độc đáo, cuốn hút.

Tái hiện chân thực thế giới Kim Dung, Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP cho phép người chơi chiêu mộ những nhân vật vô cùng quen thuộc để cùng đồng hành như Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…Các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi hiện đại nhưng vẫn mang những nét đặc trưng riêng nổi bật như vũ khí, chiêu thức, khí chất riêng không lẫn vào đâu được.

Bên cạnh thiết kế đồ họa gây ấn tượng mạnh đến mức không thể chê đối với thể loại thẻ tướng chiến thuật vốn được đánh giá là một màu và thiếu sáng tạo, Tiếu Ngạo Độc Tôn còn dẫn dắt người chơi khám phá, nghiên cứu chuyên sâu một thế giới võ thuật Kim Dung đầy màu sắc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP chính thức ra mắt trong sự vui mừng của cộng đồng

This image has an empty alt attribute; its file name is tieu-ngao-doc-ton-chinh-thuc-ra-mat-7.jpg

Điểm đặc biệt của Tiếu Ngạo Độc Tôn chính là sự lựa chọn các phương án giải quyết ở những nhiệm vụ chính tuyến có thể làm ảnh hưởng đến các điểm phát triển của nhân vật. Hướng nhân vật của bạn theo con đường làm người tốt, kẻ ác tùy vào ý thích của mỗi người. Đây là một kiểu tương tác thường gặp ở những game nhập vai thế giới mở nhưng đã được tích hợp trong game thẻ tướng chiến thuật giúp game mang màu sắc riêng độc đáo, cuốn hút hơn với người chơi.

Xem thêm thông tin về game tại: https://www.facebook.com/TieuNgaoDocTonVGP/

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP

▪ Đánh giá: 8.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VGP

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày