Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhân dịp ra mắt, tặng 99 giftcode game Tượng Kỳ

Nhân dịp ra mắt, tặng 99 giftcode game Tượng Kỳ

Team XemGame | 19/10/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tượng Kỳ Mobile (Tuong Ky) là game vô cùng đáng chơi đối với những game thủ trong thời điểm hiện tại, nhất là với ai đam mê bộ môn Cờ Tướng. 

Nhận giftcode

Còn lại: 85

Cờ tướng là một bộ môn đang rất phổ biến hiện nay, qua những quân cờ đơn giản nhưng tồn tại các thế cờ tướng cơ bản đến nâng cao khiến cho nhiều kỳ thủ phải đau đầu để suy nghĩ. Bài viết này sẽ hướng bạn cách chơi cờ tướng, luật chơi cờ tướng cơ bản, dễ hiểu. Cờ tướng được phát triển từ loại cờ Saturanga, một loại cờ cổ có xuất xứ từ Ấn Độ từ thế kỷ thứ 5, 6. Sau này phương Tây phát triển loại cờ này thành cờ vua và vào khoảng thế kỷ thứ 7 du nhập vào phương Đông và đổi tên thành cờ tướng. 

Cờ tướng là bộ môn thể thao trí tuệ vô cùng phổ biến

Tại Việt Nam, bộ môn thể thao trí tuệ này vô cùng phổ biến khi trong thời điểm trước khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra, chẳng khó để có thể tìm thấy hình ảnh những kỳ thú với đủ mọi lứa tuổi, không kể ngành nghề tụm năm, tụm ba tranh tài, bàn tán sôi nổi xung quanh bàn cờ tướng. Thậm chí, trong dịp lễ, Tết, hoạt động thi đấu cờ Tướng cũng diễn ra vô cùng hấp dẫn ở khắp các địa phương

Cờ tướng vỉa hè – một nét đẹp văn hóa vốn phổ biến từ lâu

Nhưng trong lúc mà mọi hoạt động, tụ tập phải đảm bảo “Quy định 5K” của Bộ Y tế để đảm bảo phòng chống dịch, không còn thấy những trận cờ tướng đường phố sôi nổi với đông đảo sự quan tâm của “người hâm mộ”.

Tuy nhiên, với siêu phẩm game Tượng Kỳ của GTV, những người yêu mến cờ Tướng vừa có cơ hội cọ xát, khẳng định vị thế của mình, vừa có cơ hội giao lưu kết bạn bốn phương thông qua những trận đấu giao hữu hoặc xếp hạng. 

Có thể dễ dàng tạo phòng để thách đấu trong Tượng Kỳ

Sự giằng co, những màn đấu trí căng thẳng trong những trận đấu phân tài cao thấp sẽ khiến các game thủ phải phát huy toàn bộ khả năng mới mong chứng minh được khả năng của mình. Đặc biệt, các game thủ Việt Nam có thể trình diễn cho các game thủ nước bạn thấy trình độ không phải dạng vừa thông qua những trận đấu tự do. 

Những giải đấu cộng đồng thường xuyên được tổ chức

Đặc biệt hơn, trong thời gian tới, để tri ân các game thủ, Tượng Kỳ Mobile sẽ mang lại hàng loạt GiftCode hấp dẫn với những phần thưởng cực kỳ giá trị. 

Để không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn và hàng loạt điều thú vị tại Tượng Kỳ Mobile , vui lòng truy cập:

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày