Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tuyệt Kiếm Cổ Phong tặng 1000 giftcode VIP nhân dịp Open Beta

Tuyệt Kiếm Cổ Phong tặng 1000 giftcode VIP nhân dịp Open Beta

Team XemGame | 24/06/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

10h00 sáng nay – 24/06, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile đã chính thức mở cửa chào đón người chơi tới trải nghiệm đồng thời tặng nhiều giftcode VIP.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile:

Đăng nhập vào link: https://nap.sohagame.vn/tuyetkiem, sau đó chọn nhân vật muốn nhập giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile. Chọn mục “GiftCode”  và nhập mã GiftCode vào. Sau đó chọn “ Sử dụng GiftCode”. Sau khi sử dụng code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của nhân vật.

Ngay từ thời điểm những thông tin đầu tiên về game được tiết lộ, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã tạo nên một cơn “sốt” trong cộng đồng game thủ Việt. Với hệ thống đồ họa phong cách Cổ Phong tươi mới, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã nhanh chóng chinh phục trái tim của người chơi với những hình ảnh ingame đẹp đến nao lòng. 

Tuyệt Kiếm Cổ Phong tặng 1000 giftcode nhân dịp Open Beta

Không chỉ vậy, Tuyệt Kiếm Cổ Phong còn sở hữu một cốt truyện đầy chiều sâu, một gameplay với hàng loạt tính năng thú vị cùng cảm quan PK tay gây “nghiện”, đầy thách thức. Sau đợt Closed Beta ngắn,  Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã xuất sắc vượt qua vòng “kiểm định” và nhận được rất nhiều lời khen, đánh giá tích cực từ game thủ Việt.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong tặng 1000 giftcode nhân dịp Open Beta

“Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy tự mình tham gia khám phá Tuyệt Kiếm Cổ Phong để trải nghiệm những đặc sắc của game và có nhận xét, đánh giá khách quan nhất. Nhân dịp game ra mắt, xin gửi tặng Giftcode VIP giới hạn cho bạn đọc. Đừng quên follow fanpage và gia nhập nhóm cộng đồng để tham gia các sự kiện hấp dẫn của Tuyệt Kiếm Cổ Phong bạn nhé!

Có thể bạn muốn xem thêm : Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước

Tuyệt Kiếm Cổ Phong tặng 1000 giftcode nhân dịp Open Beta

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetkiem.vn

Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Tuyệt Kiếm Cổ Phong

▪ Đánh giá: 9.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày