Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhân dịp ra mắt, Viễn Chinh Mobile tặng 500 giftcode khủng

Nhân dịp ra mắt, Viễn Chinh Mobile tặng 500 giftcode khủng

Team XemGame | 08/12/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp Viễn Chinh Mobile (Vien Chinh Mobile) ra mắt chính thức mà NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả Xemgame 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Viễn Chinh Mobile: 

Đăng nhập vào link: https://nap.sohagame.vn/, sau đó chọn nhân vật muốn nhập code. Chọn mục “GiftCode”  và nhập mã GiftCode vào. Sau đó chọn “ Sử dụng GiftCode”

Sau khi sử dụng code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của nhân vật

Cày đồ không khóa, treo shop làm giàu, quốc chiến triệu người, đấu trường liên server, farm quái săn Boss rớt KNB, “khoe xe” phân khối lớn, dàn ngoại trang ngầu lòi cùng combo Pet – Kỵ – Cánh “chất như nước cất”… Đó là những điểm mạnh của Viễn Chinh Mobile, chắc chắn sẽ đủ sức làm hài lòng bất cứ game thủ đam mê nhập vai nào. Còn chần chừ gì nữa, bom tấn nhập vai này đã chính thức ra mắt và tải game chỉ cần 1 click tại đây mà thôi:

Có thể bạn muốn xem thêm : Những lí do khiến bạn cảm thấy tiếc nếu không vào trải nghiệm Viễn Chinh Mobile ngày mai

Viễn Chinh Mobile xứng đáng là 1 trong số những tựa game có phần nhìn mãn nhãn bậc nhất hiện nay, nhất là khi nó được thể hiện qua những chiến trường không giới hạn. Hơn tất cả, game thủ sẽ được trải nghiệm bữa tiệc đồ họa trọn vẹn nhất chỉ với bộ cài 800 MB, vừa đẹp vừa nhẹ, nhìn là muốn chơi.

Về chất game, Viễn Chinh Mobile là tân binh của dòng game nhập vai quốc chiến, mang đến những chiến trường giao tranh khốc liệt và máu lửa đích thực trên mobile. Ấy cũng là khi người chơi được sát cánh cùng anh em, cùng bang hội, được Công thành Chiến quốc lên ngôi Vương, phân chia quyền lực.

Viễn Chinh Mobile tại thị trường Việt Nam sẽ được phát hành với 5 class: Minh Giáo, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Thiên Sơn, Địa Tăng – Thiếu Lâm với các sở trường lần lượt là Đao, Nỏ, Song Đao, Trượng, Thiết Bổng. Tính đặc trưng từ ngoại hình lẫn phong cách chiến đấu của các môn phái đều được thể hiện rất rõ, vai trò trên chiến trường cũng không thể thay thế.

Trang chủ: https://vienchinhmobile.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile
Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002

Viễn Chinh Mobile

Viễn Chinh Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày