Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tặng 500 giftcode Westward: Tây Du Đại Thoại nhân dịp chính thức ra mắt

Tặng 500 giftcode Westward: Tây Du Đại Thoại nhân dịp chính thức ra mắt

Team XemGame | 14/07/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp game Westward: Tây Du Đại Thoại (Tay Du Dai Thoai) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng độc giả Xemgame 500 giftcode giá trị.

Nhận giftcode

Còn lại: 444

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Westward: Tây Du Đại Thoại:

Truy cập: https://playfun.vn/, đăng nhập tài khoản chơi Westward: Tây Du Đại Thoại. Chọn server đang chơi và nhập mã nhận được rồi nhấn đổi Giftcode. Tại giao diện trong game, chọn mục Hòm Thư và nhận hộp quà.

Mỗi giftcode bao gồm :

  • 300,000 Xu
  • 200 tiên ngọc khóa
  • 10 Đá cường hóa

Nếu là fan của bộ phim nổi danh Tây Du Ký, chắc chắn người chơi sẽ không thể bỏ lỡ Westward: Tây Du Đại Thoại. Vốn tưởng hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tam Tạng đã kết thúc tốt đẹp, mang được kỳ kinh về và hoàn thành nhiệm vụ phổ độ chúng sinh. Nhưng không, tất cả chỉ như “một cú lừa” bởi sau khi nhận được kỳ kinh, Đế Thích Thiên đã trở mặt lừa gạt và cướp lấy kỳ kinh, gián tiếp khiến Đường Tăng xuống tay hạ sát Ngộ Không. Linh hồn Ngộ Không bị giam giữ hàng trăm năm dưới Nam Hải.

Đó mới chỉ là khởi đầu của một hành trình khác không kém phần gian nan và thử thách mà bạn sẽ được tự mình trải nghiệm. Đồng hành cùng bốn thầy trò Đường Tam Tạng lên đường đi Tây Thiên trả lại Kỳ Kinh, mở ra một chương mới của “Tây Du ngoại truyện”.

Bên cạnh đó, các hoạt động PvP, PvE hấp dẫn nhất phải kể đến như đi cướp mỏ của game thủ khác trong Cự Nhân Khoáng Động, thách đấu nhận thưởng trong Tu La Thí Luyện, leo rank tại Cạnh Kĩ Tường,…hay tự mình trải nghiệm “đại hội săn Boss” đa dạng và dàn trải khắp cả ngày. Tất cả đều mang lại cảm giác kích thích và máu chiến cho người chơi.

Đặc biệt, Westward: Tây Du Đại Thoại còn thể hiện mình là một tựa game lý tưởng cho mọi đối tượng khi tặng full cấp VIP 12/12 để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ – điều mà khó có tựa game nào trên thị trường dám làm. Không những vậy, vẫn còn hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, quà đăng nhập, quà nhiệm vụ, quà fanpage,….đều đang chờ các game thủ tham gia nhận thưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Westward: Tây Du Đại Thoại – Tặng Full cấp VIP 12/12 cho game thủ trải nghiệm

Westward: Tây Du Đại Thoại hội tụ đầy đủ những yếu tố của một siêu phẩm: Cốt truyện đỉnh cao, đồ họa 3D sắc nét kết hợp gameplay hấp dẫn. Chưa kể đến việc tạo điều kiện cho người chơi hết “nấc”, để các game thủ đã chơi là “bung nóc”. Còn chần chờ gì mà không tải ngay game – siêu phẩm GMO đáng chơi nhất tháng 7!

Tải game: https://taydu.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/Westward.Taydudaithoai

Westward: Tây Du Đại Thoại

Westward: Tây Du Đại Thoại

▪ Đánh giá: 8.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày