Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tạo hình của 2 vị tướng mới bất ngờ bị lộ hàng?

LMHT: Tạo hình của 2 vị tướng mới bất ngờ bị lộ hàng?

Team XemGame | 16/05/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pháp sư Yordle cáu kỉnh và xạ thủ chuyên dụng đường đơn với vũ khí chính là dây móc sắp được Riot Games cho ra mắt trong thời gian tới.

Trong bài đăng lộ trình phát triển về tướng trong thời gian trước, Riot Games đã cho biết trước một số đặc điểm của những vị tướng sẽ xuất hiện trong năm 2021. Theo đó một vị tướng được miêu tả như pháp sư cau có và nhiều khả năng là Yordle, còn vị tướng còn lại là một xạ thủ đường giữa có lối chơi đặc biệt và nhiều khả năng có cốt truyện liên hệ mật thiết với Lucian và Senna.

2 hình ảnh bật mí về chúng cũng xuất hiện nhưng không cho chúng ta thông tin gì thêm :

Tuy vậy thú vị là mới đây tạo hình của 2 vị tướng này đã bị khui ra bởi một bài đăng trên Twitter. Theo đó hình ảnh của vị tướng đầu tiên là một nữ Yordle cáu kỉnh với bộ áo choàng (hoặc bộ tóc) như có sinh mệnh riêng. Thực tế là vị tướng pháp sư Yordle này đã được Riot hoàn thiện, nhưng sau đó lại thông báo hoãn ra mắt vì lý do cần hoàn thiện cốt truyện. Vậy nên việc tạo hình của vị tướng này bị lộ cũng là một khả năng hoàn toàn có thể xảy ra.

Hình ảnh trên Twitter có vẻ trùng khớp với miêu tả chính thức từ Riot Games, đồng thời khuôn mặt trên bộ tóc của cô nàng cũng khá giống cái bóng trên hình ảnh nhá hàng nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Faker từng bị cô giáo vỗ vào lưng vì ngủ gục, từ đó luyện được kỹ năng né gank

Về vị tướng thứ hai trong năm, thì hình ảnh hé lộ mang thiên hướng phác thảo nhiều hơn với việc miêu tả một anh chàng với vũ khí đặc biệt bắn ra dây móc – và đang đu dây theo nó – có nghĩa rằng rất có thể đây sẽ là một xạ thủ sỡ hữu độ cơ động cao. Nhiều người đã liên tưởng ngay tới một Camille phiên bản xạ thủ, với khả năng “đu đưa” và bộ kỹ năng tương tác mạnh với địa hình.

Năm 2021 sẽ là thời điểm đánh dấu những cột mốc đặc biệt đối với lộ trình phát triển của LMHT, khi mà những vị tướng mới của họ sẽ có một sự liên kết chặt chẽ trong một tuyến cốt truyện nhất định về loạt sự kiện liên quan đến Quần Đảo Bóng Đêm. 2 vị tướng trên chắc chắn sẽ có cốt truyện ít nhiều liên quan tới Viego và sự xâm nhập của Vua Vô Danh tới Runeterra

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày