Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » “Tập đoàn” Phan Thị thị uy Kiếm Vương Chi Mộng ngay ngày ra mắt

“Tập đoàn” Phan Thị thị uy Kiếm Vương Chi Mộng ngay ngày ra mắt

Team XemGame | 09/06/2017 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bang Phan Thị lấn sân từ Người Phán Xử sang Kiếm Vương Chi Mộng ngay ngày ra mắt đã khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên”.

Ra mắt lúc 10h sáng ngày 08/06/2017, Kiếm Vương Chi Mộng đang trở thành vùng đất màu mỡ cho các kiếm khách thể hiện tài cai trị thiên hạ. Vậy nên mà chỉ mới sau 1 ngày, game thủ đã ồ ạt đổ bộ vào các bang hội trong Kiếm Vương Chi Mộng.

 Kiếm Vương Chi Mộng

Trước sự “bảo kê” của trùm giang hồ Phan Hải, ngay sau đó game thủ đã vô cùng bất ngờ khi bang Phan Thị nhanh chóng xuất hiện làm náo loạn cả cộng đồng Kiếm Vương Chi Mộng. Ngay tối ngày hôm qua, anh chàng Phan Hải đã một mình đưa ra lời thách đấu các bang hội PK với bang Phan Thị của mình trong livestream trên fanpage của Kiếm Vương Chi Mộng. Có lẽ, giang hồ thực tại vẫn chưa đủ sức chinh phục các ông trùm của tập đoàn Phan Thị, giờ đây cậu ấm Phan Hải lại tiếp tục dẫn quân vào thế giới ảo cùng dàn diễn viên “Người Phán Xử” để mở rộng địa bàn cai trị.

 Kiếm Vương Chi Mộng

 Kiếm Vương Chi Mộng
Bang Phan Thị thị uy lực lượng

Sau 1 ngày ra mắt, trên fanpage của Kiếm Vương Chi Mộng cũng như trong group, cộng đồng game thủ hoạt động vô cùng sôi nổi, khi khắp nơi đều là hình ảnh và status kêu gọi tuyển quân, hay mong muốn được đầu quân vào các server để tham gia chiến đấu.

 Kiếm Vương Chi Mộng
Cảnh tượng xếp hàng dài chờ “phát lương”

 Kiếm Vương Chi Mộng

 Kiếm Vương Chi Mộng
Đông nghìn nghịt – đó là cảnh tượng dễ bắt gặp trong ngày đầu ra mắt Kiếm Vương Chi Mộng

Người chơi đổ bộ vào tựa game này khá lớn, tuy nhiên từ thời điểm ra mắt cho đến hiện tại Kiếm Vương Chi Mộng lại không gặp phải bất cứ khó khăn nào về vấn đề đăng nhập vào game, hay tình trạng giật lag thường thấy.

Được biết đến là một tựa game Kiếm hiệp Tu tiên đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là “bom tấn” hè 2017. Kiếm Vương Chi Mộng đã đạt được thành công bước đầu ngoài sức mong đợi dù chỉ mới ra mắt, đó cũng là nhờ sự ủng hộ tích cực của cộng đồng game thủ.

 Kiếm Vương Chi Mộng

Tuy nhiên, trận chiến này chỉ mới là sự khởi đầu, còn chặng đường dài phía trước đang ẩn chứa rất nhiều bí mật mà game thủ cần phải khám phá. Mảnh đất màu mỡ mang tên Kiếm Vương Chi Mộng đầy khốc liệt này luôn là dấu chấm hỏi cho các kiếm khách giang hồ có tham vọng làm bá chủ thiên hạ.

Tải game : http://kiemvuongchimong.vn/download

Facebook: https://www.facebook.com/KiemVuongChiMong/

Trang chủ: http://kiemvuongchimong.vn/teaser

Kiếm Vương Chi Mộng

Kiếm Vương Chi Mộng

▪ Đánh giá: 8.6 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày