Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 9: Xuất hiện bug mới khiến Taric có thể “sục chéo” bất tử không kém gì Lee Sin khi trước

ĐTCL mùa 9: Xuất hiện bug mới khiến Taric có thể “sục chéo” bất tử không kém gì Lee Sin khi trước

Team XemGame | 22/06/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nỗi kinh hoàng Lee Sin “sục chéo” một lần nữa được tái hiện trong ĐTCL mùa 9, và vị tướng có thể sử dụng nó chính là Taric.

Trong vài phiên bản của mua 8 ĐTCL, chắc hẳn nhiều người vẫn còn ám ảnh về bài Lee Sin “sục chéo” khi nó lợi dụng việc Lõi Anh Hùng carry của Lee Sin bị bug. Khi người chơi để 2 phiên bản của vị tướng này vào sân thì nó sẽ liên tục tạo giáp cho nhau, và biến đây trở thành một hàng tank cực kỳ khó chịu để vượt qua – bất tử là từ ngữ miêu tả chính xác cho chúng.

ĐTCL mùa 9: Xuất hiện bug mới khiến Taric "sục chéo" bất tử không kém gì Lee Sin khi trước

Trong mùa 9 của ĐTCL, thì bug tương tự lại một lần nữa tái hiện dưới dạng mới – và lần này vị tướng được hưởng lợi là Taric – một trong những tanker mạnh nhất hiện tại.

Cụ thể, theo một vài game thủ chia sẽ thì khi 2 Taric dùng kỹ năng kế cận nhau chúng sẽ hấp thụ hoàn toàn sát thương nhận vào và qua đó khiến chúng và tất cả tướng xung quanh phạm vi 2 kỹ năgn bất tử trong khoảng thời gian đó.

ĐTCL mùa 9: Xuất hiện bug mới khiến Taric "sục chéo" bất tử không kém gì Lee Sin khi trước

Một số game thủ đã thử nghiệm và tái hiện lại bug này dưới đây :

Theo đó lỗi này có thể xảy ra là do lượng sát thương đầu vào bị chặn lại và nảy qua lại giữa 2 tấm khiên, kết quả thì chúng hoàn toàn triệt tiêu lẫn nhau? Khiến cho 2 Taric và các tướng xung quanh không phải nhận một tí sát thương nào dù đối phương có DPS khủng đến mức nào đi chăng nữa.

ĐTCL mùa 9: Xuất hiện bug mới khiến Taric "sục chéo" bất tử không kém gì Lee Sin khi trước
Bug này dễ tái tạo hơn vì chỉ cần Taric, không cần Lõi Anh Hùng như Lee Sin xưa.

Tuy vậy do hiện tại thì lối chơi full Cờ Lệnh với những chủ lực có sát thương tăng dần theo thời gian như Garen, Aphelios,Zeri vẫn đang hoành hành, nên chắc hẳn rất ít game thủ muốn mạo hiểm với một tương tác 5 ăn 5 thua này. Vì dù sao khi hết thời gian sử dụng lần đầu thì 2 Taric này sẽ trở lại thành một con tướng tank bình thường và vẫn có thể bị sốc chết trước lần dùng kỹ năng kế tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Ngược dòng meta với đội hình reroll Rek’Sai – Lissandra

Dù sao thì rõ ràng là một lỗi khá nặng và có thể lợi dụng để leo rank được, nên rất có thể Riot Games sẽ theo dõi và chỉnh sửa tương tác Taric “sục chéo” trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6631 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày