Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tarisland – tựa game MMORPG với đồ họa ấn tượng mở đăng ký thử nghiệm

Tarisland – tựa game MMORPG với đồ họa ấn tượng mở đăng ký thử nghiệm

Team XemGame | 04/11/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tarisland có thể xem như phiên bản mobile của World of warcraft, game sẽ ra mắt thử nghiệm trong thời gian tới bởi Tencent.

Mới đây, Tencent vừa chính thức thông báo về việc bắt đầu giai đoạn thử nghiệm mới cho tựa game MMORPG giả tưởng dành cho nền tảng PC và mobile (chỉ dành cho Android).

Bước vào thế giới của game, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình sử thi đầy hấp dẫn trong một thế giới thần, ma, yêu quái cùng tồn tại. Bạn sẽ xây dựng nhân vật từ hệ thống kỹ năng của game và tham gia vào vô số hoạt động chuyên môn đa dạng.

Có 9 lớp nhân vật chính cho bạn lựa chọn: Ranger, Paladin, Warrior, Mage, Priest, Bard, Barbarian Fighter, Shadow Swordsman và một class nhân vật bí ẩn sẽ ra mắt trong thời gian tới. Hệ thống của Tarisland mang đến Team Dungeon hỗ trợ 5/10 người chơi, Auction House, PvP, Chuỗi nhiệm vụ chính, hệ thống kỹ năng Inscribe Stone, v.v. đầy thú vị

Trong quá trình tham gia bản thử nghiệm closed beta của Tarisland, người chơi sẽ có cơ hội đặt chân lên một lục địa hoàn toàn mới và chưa từng được biết đến, với hệ thống bản đồ rộng lớn và là sự kết hợp của 4 vùng đất khác nhau gồm: Ancash Canyon, SilverLit, SilverLit’s Suburbs và Misty Forest.

Trò chơi này là một MMORPG với đồ họa tươi sáng và mang phong cách cực giống World of Warcraft. Nên có thể xem đây là cách để Tencent phổ biến tựa game MMORPG của nhà Blizzard đến game thủ toàn thế giới thông qua hình thức mới – trên các thiết bị di động.

Đăng ký : https://tarisglobal.com/en/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày