Trang chủ » Giải Trí » Tàu Going Merry lộ diện trong liveaction của One Piece

Tàu Going Merry lộ diện trong liveaction của One Piece

Team XemGame | 26/05/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một poster mới của One Piece live-action của Netflix tiết lộ một sự thay đổi thiết kế chi tiết cho con tàu Going Merry của băng Mũ Rơm.

Chuyển thể từ series manga ăn khách, liveaction người thật đóng của Netflix sẽ kể về cuộc phiêu lưu của băng hải tặc Mũ Rơm để tìm kiếm kho báu thần thoại danh giá sẽ biến thuyền trưởng của họ, Monkey D. Luffy, trở thành Vua Hải Tặc.

Dàn diễn viên One Piece live-action bao gồm Iñaki Godoy trong vai Luffy và Mackenyu, Emily Rudd, Jacob Romero Gibson và Taz Skylar là những thành viên còn lại trong băng của anh ấy.

Một poster mới cho chương trình One Piece live-action của Netflix đã được tiết lộ trước buổi ra mắt dự kiến ​​vào năm 2023. Nó nằm dưới đây :

Được chia sẻ bởi One Piece Spoilers trên Twitter, tấm áp phích có hình ảnh mặt trước và trung tâm của con tàu Going Merry, tiết lộ thiết kế mới của nó trong Netflix live-action. Áp phích có dòng chữ tiếng Nhật ở viền bên phải và dòng giới thiệu “Những tên cướp biển đang đến” ở phía trên bằng tiếng Anh.

Trong One Piece, Going Merry là con tàu đầu tiên được sở hữu bởi Băng hải tặc Mũ Rơm, được tặng cho họ như một phần thưởng cho việc bảo vệ Làng Syrup chống lại băng Black Cat Pirates. Đây là phương tiện di chuyển chính của họ qua Grand Line, con tàu có một thiết kế khác biệt, được mô phỏng theo quản gia của Kaya là Merry, với một chiếc đầu cừu đặc trưng ở mũi tàu.

Trong bản chuyển thể live-action của Netflix, chú cừu đang ngoác miệng cười đúng với cái tên “Merry” – “vui vẻ”.

Vào đầu năm 2022, nhiều bộ ảnh cho thấy một số tàu cướp biển lớn đang được thiết kế để sử dụng cho liveaction. Những con tàu đó bao gồm Miss Love Duck, The Dreadnaught Sabre, dựa trên kích thước tuyệt đối của con tàu, cả hai đều được tái tạo với độ chính xác cao trong manga.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thương hiệu Indiana Jones có thể tiếp tục mà không có Harrison Ford

Giờ đây, với việc tàu chính Going Merry đã được lộ diện, hy vọng rằng đoạn trailer đầu tiên cho chuyển thể live-action của Netflix sẽ sớm ra mắt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày