Trang chủ » Giải Trí » Thương hiệu Indiana Jones có thể tiếp tục mà không có Harrison Ford

Thương hiệu Indiana Jones có thể tiếp tục mà không có Harrison Ford

Team XemGame | 25/05/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chủ tịch Lucasfilm Kathleen Kennedy gợi ý rằng loạt phim Indiana Jones có thể tiếp tục mà không có ngôi sao chính Harrison Ford.

Indiana Jones là một series phim của Mỹ kể về cuộc phiêu lưu của Dr. Henry Walton “Indiana” Jones Jr., một giáo sư khảo cổ học. Loạt phim ra mắt vào năm 1981 với phần phim đầu tiên Indiana Jones và chiếc rương thánh tích (Raiders of the Lost Ark), hiện tại thì sau 40 năm phần phim mới nhất trong thương hiệu này là Vòng Quay Định Mệnh sẽ chuẩn bị trình chiếu trong tháng 6 năm nay.

Trong Vòng Quay Định Mệnh, Indiana Jones sẽ hợp tác với cô con gái đỡ đầu Helena Shaw (Phoebe Waller-Bridge) để tìm cổ vật cùng tên trước khi nó rơi vào tay những kẻ thù cũ Jürgen Voller (Mads Mikkelsen). Trong khi quảng bá cho phần phim thứ năm, Ford đã kiên quyết rằng đây sẽ là vai diễn Indiana Jones cuối cùng của ông, và Disney thậm chí còn gọi đó là phần kết của toàn bộ loạt phim.

Tuy vậy chủ tịch Lucasfilm Kathleen Kennedy gợi ý rằng loạt phim Indiana Jones có thể tiếp tục mà không có ngôi sao chính Harrison Ford. Xuất hiện trên Dagobah Dispatch: An EW Star Wars Podcast, Kennedy ám chỉ rằng loạt phim Indiana Jones có thể tiếp tục mà không có Ford sau Vòng Quay Định Mệnh.

Chủ tịch Lucasfilm cho biết tương lai của loạt phim “có thể là phim truyền hình dài tập“, mặc dù bà và nhà sản xuất đồng nghiệp Steven Spielberg đồng ý rằng Indiana Jones là vai diễn mang tính quá biểu tượng, nên không một diễn viên nào khác có thể vào vai này mà không phải Harrison Ford.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cinderella’s Curse – Lọ Lem có phiên bản phim kinh dị

Thông tin mâu thuẫn này có thể là sự tượng trưng cho việc vắt sữa thương hiệu, nơi diễn viên chính đã muốn nghỉ hưu nhân vật biểu tượng của mình, nhưng các nhà làm phim lại không muốn điều đó xảy ra với các phần hậu truyện, tiền truyện hay spin off.

Nhận xét của Kennedy về việc nhượng quyền thương mại có tương lai trong “phim truyền hình dài tập” phù hợp với báo cáo rằng Lucasfilm đang phát triển một bộ phim truyền hình Indiana Jones cho Disney+. Tuy nhiên, loạt phim sẽ không tập trung vào Indy hay Helena, theo James Mangold mà có thể sử dụng một nhân vật hoàn toàn mới trong vũ trụ này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày