Trang chủ » Tin Game » Game Online » Team G – Ứng viên sáng giá chức vô địch 360mobi Pro League 4

Team G – Ứng viên sáng giá chức vô địch 360mobi Pro League 4

Team XemGame | 22/12/2017 12:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nổi tiếng trong cộng đồng 3Q 360mobi và được biết đến là chiến đội có thực lực mạnh, kỹ năng tốt, quy tụ nhiều anh tài, đội Team G được xem là ứng cử viên sáng gía cho chức vô địch mùa giải 360mobi Pro League 4 năm nay.

Team G nắm chắc chiếc vé vào bán kết?

Là đội mạnh tại giải 360mobi Pro League 4Team G khiến các đội đều phải tâm phục rằng họ là một đối thủ đáng gờm. Các thành viên Team G đều là những tuyển thủ giàu kinh nghiệm, đạt nhiều thưởng cao khi thi đấu ở các đội cũ.

Trong đó có thể kề đến như: Goku, Kỳ Xương (đội trưởng team G). Chia sẻ về bí quyết luyện tập của đội mình, đội trưởng Kỳ Xương cho biết: “Đội mình có lịch luyện tập 3Q 360mobi hằng ngày. Không chỉ tăng kỹ năng từng cá nhân, mà các thành viên đội mình còn có thể hiểu nhau và kết hợp ăn ý hơn. Nhờ việc chơi game và thi đấu đạt giải thưởng giúp team mình có thể quen bạn gái chơi chung 3Q 360mobi nữa. Các bạn nữ đều hiểu và ủng hộ việc thi đấu giúp team mình có thêm động lực.”

360 mobi
Team G – đại diện khu vực Cần Thơ

Với thực lực mạnh, song team G chỉ mới thi đấu trận đầu tiên, dành chiến thắng và có 3 điểm. Tuy nhiên, team G vẫn còn phải thi đấu 2 trận nữa là vào ngày 25/12 gặp HP Đất Cảng, ngày 27/12 gặp King Award. Thế nên mọi sự bất ngờ đều có thể xảy ra, chỉ với một chút sơ suất hay thiếu may mắn thua ở cả 2 trận này, thì team G có thể sẽ bị ngã ngựa.

Bất ngờ còn chờ phía trước

Hiện tại đội ROX là đội đầu tiên hoàn thành xong 3 trận thi đấu, thắng 1 trận và thua 2 trận. Họ có 3 điểm, hiệu số bàn thắng là -2. Tuy sẽ phải ngồi nhà chờ xem các đội khác chung bảng B sẽ thi đấu thế nào, nhưng đội trưởng ROX – đại diên khu vực TP.HCM vẫn rất vui vẻ chia sẻ: “Đây là giải đấu đầu tiên anh em bạn bè chung quân đoàn mình tham gia. Tuy thành tích tại vòng loại 360mobi Pro League chưa tốt, nhưng vẫn vượt xa mục tiêu của đội. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm để đội mình tiếp tục thi ở các mùa giải sau. Thua trước đội Team G đội mình hoàn toàn tâm phục khẩu phục vì họ rất mạnh, kỹ năng thi đấu và phối hợp rất tốt.”

Team ROX – đội duy nhất hoàn tất xong 3 trận thi đấu ở vòng loại Pro league 4

Đội HP Đất Cảng đã thi đấu 2 trận, 1 trận thắng, 1 trận thua, được 3 điểm và hệ số bàn thắng là 0. Chiến đội thứ 3 tại bảng B là King Award đại diện khu vực Buôn Mê Thuộc. King Award cũng đã thi đấu 2 trận, có 1 trận thắng và 1 trận thua, được 3 điểm nhưng hệ số bàn thắng là -1.

Như vậy ở bảng B chỉ còn 2 trận nữa là kết thúc. Nhưng liệu đội nào sẽ tham gia vào vòng bán kết giải 360mobi Pro League thì vẫn còn là một ẩn số. Các bạn có thể đón xem livestream để nhận code tại fanpage 3Q 360mobi và tham gia dự đoán đội chiến thắng.

Hãy cùng tham gia thi đấu và theo dõi giải đấu tại: http://3q.360mobi.vn
Tải game 3Q 360mobi cho Android – IOS
Tham gia cộng đồng 3Q 360mobi: https://www.facebook.com/3q.360mobi.vn

3Q 360Mobi

3Q 360Mobi

▪ Đánh giá: 6.8 sao (71 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày