Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Team Secret đưa ra lựa chọn, “SofM vs Levi” mở màn playoffs VCS 2024 Mùa Xuân

Team Secret đưa ra lựa chọn, “SofM vs Levi” mở màn playoffs VCS 2024 Mùa Xuân

Team XemGame | 01/04/2024 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quyết định của Team Secret đã dẫn đến cuộc chạm trán vô cùng hấp dẫn ở ngay giai vòng đầu của playoffs VCS 2024 Mùa Xuân.

Team Secret chọn Team Whales làm đối thủ ở vòng đầu tiên của playoffs VCS 2024 Mùa Xuân. Đây là quyết định vừa được đưa ra của “Ẩn Mật Giáo” với lợi thế đứng đầu giai đoạn vòng bảng.

https://youtu.be/FU5L0y8RnWY

Theo đó, GAM Esports sẽ chạm trán Vikings Esports ở cặp đấu còn lại. Và đây chính là trận đấu tâm điểm được cộng đồng fan chờ đợi khi sắp sửa được chứng kiến màn đối đầu giữa hai người Đi Rừng SofM và Levi.

Lịch thi đấu playoffs VCS 2024 Mùa Xuân được xác định

Tất nhiên, SofM sau khi thông báo trở lại thi đấu cho VKE chưa xác định vị trí chính thức nhưng nhiều khả năng tuyển thủ này vẫn sẽ Đi Rừng. Do đó, cộng đồng fan đang rất nóng lòng chứng kiến cuộc chiến của 2 “Thần Rừng Việt Nam” sau nhiều năm.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM chính thức trở lại thi đấu, fan phấn khích khi VCS trở thành “All Star hội ngộ”

Ngoài ra, sự trở lại của SofM cũng được cho là một trong những nguyên nhân khiến TS chọn TW. Ban đầu, “Cá Voi” được đánh giá là mạnh hơn nhưng đội tuyển này đang gặp khó khăn khi mất bộ đôi chủ lực là Glory và BeanJ. Trong khi đó, TS cũng tương tự khi hai cái tên được đánh giá là xuất sắc mùa này là Qiang và Eddie không thể thi đấu. Hiện tại, cộng đồng fan VCS đang chờ đợi các đội thông báo lực lượng chính thức ở giai đoạn quyết định này.

Cuộc chiến SofM vs Levi được nhiều fan chờ đợi

Vòng playoffs VCS 2024 Mùa Xuân sẽ chính thức mở màn với trận đấu giữa GAM và VKE, diễn ra vào lúc 17h ngày 3/4. Sau khi trận này khép lại, cuộc đối đầu giữa TS và TW sẽ diễn ra ngay sau đó. Ở vòng đầu tiên, các đội sẽ thi đấu dưới hình thức BO3.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2628 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày