Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Team Whales chính thức gia nhập VCS; tân binh Genius Esports hé lộ đội hình siêu lực

Team Whales chính thức gia nhập VCS; tân binh Genius Esports hé lộ đội hình siêu lực

Team XemGame | 31/05/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

VCS Mùa Hè 2022 dự kiến sẽ có nhiều dự kiến sẽ có nhiều sự thay đổi từ các đội tuyển nhóm dưới.

Team Whales chính thức là đội tuyển tiếp theo gia nhập VCS Mùa Hè 2022. Đội tuyển này đã đánh dấu sự có mặt ở đấu trường LMHT Việt Nam thông qua fanpage và kênh Youtube chính thức.

Được biết, Team Whales đã mua lại suất dự VCS từ Luxury Esports, đội đã giành suất trụ hạng sau khi đứng hạng 6 ở VCS Mùa Xuân 2022. Tuy nhiên, trái với những đồn đoán ban đầu, Team Whales khẳng định mình là tổ chức có sự đầu tư 100% ở Việt Nam, không liên quan đến tổ chức cùng tên ở Malaysia.

Team Whales chính thức góp mặt ở VCS

Theo nguồn tin từ cơ sở dữ liệu tuyển thủ GCD, Team Whales sẽ kế thừa dàn tuyển thủ cũ của LX như Killerqueen, Vit, CBL… đồng thời bổ sung thêm vài cái tên mới như Nagiya, Arrietty… Với sự kết hợp của dàn tuyển thủ giàu kinh nghiệm và tài năng trẻ, Team Whales kì vọng đội sẽ hướng tới mục tiêu cạnh tranh danh hiệu trong tương lai.

Team Whales là tổ chức mới ở Việt Nam

Trong khi đó, một trong hai đội tuyển vừa giành suất thăng hạng VCS là Genius Esports cũng vừa hé lộ đội hình rất đáng chú ý ở mùa giải tới. Theo nhiều nguồn tin, đội tuyển này sẽ chiêu mộ Xạ Thủ Divkid từ GAM Esports, đồng thời mang về hai đường đơn chất lượng từ LX là Coated và Blazes. Cùng với hai nhân tố cũ là Yijin và Biob, đội hình của GE được đánh giá là khá chất lượng và có cơ hội làm nên chuyện ở mùa giải tới.

https://www.youtube.com/watch?v=6eHcwgT2g74

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC bất ngờ thông báo Celebrity ở lại, VETV và fan cũng chịu thua vì bị ăn quả lừa

Đội hình tin đồn của GE

Với việc Team Flash và Burst The Sky đã chính thức xuống hạng, những tuyển thủ tài năng của các đội này như Slayder, Yoshino, Glory,… nhiều khả năng sẽ tìm bến đỗ mới để tiếp tục thi đấu ở giải đấu LMHT cao nhất Việt Nam. Do đó, thị trường chuyển nhượng VCS trong thời gian tới dự kiến sẽ rất hấp dẫn.

Đến thời điểm hiện tại, VCS Mùa Hè 2022 vẫn chưa xác định thời điểm khởi tranh. Nhưng dựa theo lịch thi đấu của các giải lớn khác như LCK, LPL thì VCS cũng chắc chắn sẽ trở lại trong tháng 6 tới. Với việc GAM Esports và Saigon Buffalo đang quá mạnh và có lực lượng ổn định, cộng đồng trông chờ những thế lực mới như Team Whales hay Genius Esports sẽ làm nên bất ngờ và mang đến màu sắc mới cho giải đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày