Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Teamfight Island – game chiến thuật với lối chơi đơn giản, thích hợp để giải trí

Teamfight Island – game chiến thuật với lối chơi đơn giản, thích hợp để giải trí

Team XemGame | 28/02/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chào mừng đến với Teamfight Island! Trong trò chơi này, bạn phải đẩy lùi các cuộc tấn công của kẻ thù đang cố chiếm lấy hòn đảo của bạn.

Mục tiêu của bạn là bảo vệ hòn đảo này bằng tất cả sức mạnh của mình! Cách chơi của tựa game chiến thuật này rất đơn giản, bằng cách nhập vào nút thả, các đơn vị chiến đấu từ bộ bài của người chơi sẽ rơi vào ngẫu nhiên các ô trên sân đấu. Tất cả các đơn vị đều có thông số sức mạnh riêng và một số khả năng khác nhau.

Khi bước vào chiến đấu thì các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ và những đơn vị nào có chỉ số lớn hơn sẽ chiến thắng. Đáng nói là với bản đồ 5×10 của game thì để có thể hoạt động một cách hiệu quả để tính toán sức mạnh sau cho các đơn vị của mình có thể áp đảo đối thủ.

Sau mỗi lượt quay, người chơi Teamfight Island sẽ được lựa chọn 3 lá bài và thêm vào bộ bài của bạn. Sau khi thực hiện một lần thả khác, các đơn vị chiến đấu đã bị tiêu diệt sẽ quay trở lại bộ bài mà vẫn giữ nguyễn đặc tính của chúng, sau đó sẽ trở lại sân ở một vị trí ngẫu nhiên khác.

Trận chiến sẽ kết thúc khi không còn đơn vị địch nào, vì sức mạnh của các đơn vị quân chính là HP và nó sẽ giảm dần đi trong trận chiến. Với mỗi đợt, quân đội của kẻ địch sẽ trở nên mạnh hơn. Nếu người chơi đẩy lùi được toàn bộ đợt tấn công thì sẽ vượt qua cấp độ thử thách. Nếu không, bạn sẽ sử dụng phần thưởng nhận được để nâng cấp đơn vị và thử lại lần nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pokémon Trading Card Game Pocket – phiên bản mobile của tựa game sưu tập đấu bài nổi tiếng

Nhìn chung Teamfight Island mang đến một lối chơi cực thú vị, khiến người chơi cực kỳ thích thú với những gì mà nó mang đến. Bạn có thể trải nghiệm game ngay tại :

Tải game : Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày