Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tekken mobile – game võ đài cuốn không kém Injustice đã mở cửa miễn phí toàn cầu

Tekken mobile – game võ đài cuốn không kém Injustice đã mở cửa miễn phí toàn cầu

Team XemGame | 02/02/2018 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Siêu phẩm đối kháng Tekken Mobile đã có bước ra mắt hoàn hảo trên di động.

Sau khoảng thời gian “gây bão” cộng đồng game thủ toàn thế giới với thông tin đem siêu phẩm đối kháng một thời lên di động thì mới đây, ông lớn Bandai Namco vừa chính thức ra mắt siêu phẩm Tekken Mobile hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Được biết, Tekken Mobile là sự pha trộn nhiều đặc điểm nổi bật của những phiên bản tiền nhiệm trước đó. Chính vì thế, người chơi sẽ cảm thấy đâu đó quen thuộc với phiên bản lần này từ giao diện người dùng, cách trình bày bố cục, các nhân vật và hệ thống điều khiển. Sẽ có hơn 100 nhân vật để cho người chơi “thu thập”, và mỗi nhân vật lại sở hữu hơn 20 chiêu thức đặc biệt độc đáo có thể được nâng cấp và mở khóa theo thời gian.

Bandai Namco cũng cho biết, Tekken Mobile lần này sẽ được xây dựng với 3 chế độ chơi chính là Story Mode theo cốt truyện, Dojo Challenge – chế độ PvP 3vs3 đầy thú vị và Live Event bao gồm các sự kiện hấp dẫn đi kèm các phần thưởng vô cùng giá trị. 

tekken mobile

Về cơ chế chiến đấu, Tekken Mobile sẽ không còn sử dụng hệ thống phím bấm ảo như những phiên bản game đối kháng trên mobile thường thấy. Mà thay vào đó sẽ là các thao tác chạm hoặc vuốt màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công cũng như tung combo, khá giống với cơ chế điều khiển của Mortal Kombat Mobile. Bên cạnh đó, các nhân vật trong game cũng có thể nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn giúp game thủ có thể hạ gục những đối thủ khó nhằn hơn trong tương lai.

Tải game :  iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày