Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tencent lên kế hoạch làm phim hoạt hình Anime về Liên Minh Huyền Thoại

Tencent lên kế hoạch làm phim hoạt hình Anime về Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 30/08/2016 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tencent – ông chủ đằng sau của Riot Games đang lên kế hoạch để sản xuất các bộ phim hoạt hình về Liên Minh Huyền Thoại.

Thị trường của các bộ phim ăn theo game ngày càng mở rộng hơn. Với thành công về mặt doanh thu liên tục phá đảo các phòng vé hồi đầu năm nay của bộ phim Warcraft, được chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng cùng tên của hãng Blizzard.

Trước đây đã có tin đồn rằng Riot Games đang lên kế hoạch chuẩn bị bản thảo hợp đồng để đưa tựa game Liên Minh Huyền Thoại lên màn ảnh rộng, sẽ được ra mắt vào khoảng 2019-2020. Còn đi xa hơn với những thông tin như kinh phí bộ phim rơi khoảng tầm 100-150 triệu $, gần như tương đương với kinh phí của phim bom tấn Warcraft.

Thậm chí còn cho rằng có 3 kịch bản bao gồm Câu chuyện của Zed tại Quốc đảo Ionia, Cuộc chiến tranh tại Demacia và Noxus, và cuối cùng là Câu chuyện của Lucian và người vợ của mình tại Quần đảo bóng đêm.  Rồi có một Paparazzi tuyên bố đã trông thấy  đạo diễn J. J. Abrams đang đi ăn tối cùng một nhóm người khoác áo Riot Games tại California vào cuối tháng 2 vừa rồi để chúc mừng hợp đồng ký kết.

Tuy nhiên tin đồn vẫn là tin đồn, Riot Games không lên tiếng xác nhận hay có bất kì động thái nào chứng tỏ dự định của mình cả. Việc để làm một bộ phim hoành tráng dựa theo game nhưng vẫn thành công như Warcraft đã làm được rất khó, và cần có thời gian suy tính kĩ càng.

Nhưng mới hiện nay, một nguồn tin tức mới được lan truyền trong cộng đồng game thủ đã không khỏi khiến nhiều người phấn khích :

Tencent công ty mẹ của Riot Games muốn phát triển Liên Minh sang các mặt khác của truyền thông như phim/ phim động/ hoạt hình

Rõ ràng thì việc làm một bộ phim hoạt hình sẽ dễ dàng hơn làm hẳn một phim màn ảnh rộng rồi. Và chắc chắn sẽ ít gặp khó khăn trong khâu sản xuất hơn, đáng để trông chờ đấy chứ.

Trong thời gian chờ đợi Tencent sản xuất bộ phim hoạt hình mới về Liên Minh Huyền Thoại, hãy cùng xem lại một đoạn anime do fanmade cũng cực kì chất :

https://www.youtube.com/watch?v=VrZMlFg_AAg

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45205 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày