Trang chủ » Tin Game » Game Online » Tham gia ngay Phàm Nhân Mobile – Funtap để tu tiên theo đường H5 chỉ với 1 ngón tay

Tham gia ngay Phàm Nhân Mobile – Funtap để tu tiên theo đường H5 chỉ với 1 ngón tay

Team XemGame | 23/04/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Funtap khiến cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên đứng ngồi không yên khi Phàm Nhân Mobile (Pham Nhan Mobile) sẽ mang đến gameplay vô cùng mới lạ.

Không chỉ khiến cộng đồng trầm trồ với việc chuẩn bị mang Phàm Nhân Tu Tiên Mobile MMORPG về Việt Nam trong thời gian tới, Funtap còn chơi lớn khi mang hẳn Phàm Nhân Mobile – một tựa game H5 gọn nhẹ về cùng dịp.

Để mô tả về gameplay của Phàm Nhân Mobile – Funtap, đó chính là hành trình “phàm nhân tu tiên” chân thực nhất. Người chơi sẽ được gia nhập 3 đại môn phái và có dịp gặp lại những người quen từng làm mưa làm gió một thời trong thế giới Phàm Nhân Tu Tiên.

Theo đó Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ sẽ theo hướng H5, người chơi sẽ lần lượt trải nghiệm những lần trúc cơ luyện khí, khai phá linh căn, độ kiếp phi thăng, rèn luyện công pháp, song tu đạo lữ… một cách hoàn toàn”rảnh tay”.

Chỉ một cú click là nhân vật sẽ hoàn toàn tự động làm các công đoạn cày cuốc, khiêu chiến cửa ải cho bạn nên nhiệm vụ chính của bạn chỉ là tập trung khiêu chiến các hoạt động, tính năng đa dạng khác. Chúng sẽ được thiết kế để mang đến những trải nghiệm nguy hiểm khi tu tiên hay diệt yêu trừ ma.

Tất nhiên để tránh người chơi cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài thì Phàm Nhân Mobile – Funtap cũng giới thiệu ngay hàng loạt các tính năng phát triển nhân vật chuyên sâu cộng điểm tiềm năng, tu tiên đắc đạo, chuyển sinh độ kiếp hay tiến xa hơn là các hệ thống luyện kép 3 nhân vật trên cùng 1 tài khoản.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phàm Nhân Tu Tiên Mobile được nhà phát hành Funtap mang về Việt Nam

Với nền tảng đồ họa đẹp, ổn và lối chơi H5 ủy thác đầy quen thuộc, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu chơi game của game thủ hiện đại. Và nhất là những người là fan của bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên khi trước muốn tìm kiếm một sản phẩm tiện lợi để tận hưởng mọi lúc mọi nơi.

Hóng game tại : https://www.facebook.com/phamnhanmobile.playfun.vn

Phàm Nhân Mobile

Phàm Nhân Mobile

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày