Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tham gia “Truy Tìm Ký Hiệu Ninja” cùng Naruto Đại Chiến

Tham gia “Truy Tìm Ký Hiệu Ninja” cùng Naruto Đại Chiến

Team XemGame | 04/03/2015 9:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Naruto Đại Chiến đang chứng tỏ sức nóng theo từng ngày cùng chuỗi sự kiện “Truy Tìm Ký Hiệu Ninja” làng Lá. Sự kiện đang được tổ chức sôi động trên Fanpage chính thức của game từ ngày 02.03 vừa qua.

GMO Naruto Đại Chiến đã chính thức có mặt tại việt nam và đang từng bước hoàn thành những khâu cuối cùng để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức cùng cộng đồng game thủ. Với những thông tin cực hot này, những ai là fan hâm mộ của thể loại game chuyển thể từ manga anime Nhật cảm thấy cực kỳ thích thú.

naruto-dai-chien-2
Game hành động đặc sắc Naruto Đại Chiến

Mặc dù game chưa ra mắt nhưng đã có khá nhiều hoạt động thu hút công đồng game thủ, đặc biệt là chuỗi sự kiện “Truy Tìm Ký Hiệu Ninja” làng Lá đang được tổ chức trên Fanpage Naruto Đại Chiến. Cuộc thi được khởi động từ ngày 02.03 – 08.03 đã thu hút được sự chú ý và tham dự của đông đảo người chơi. Chuỗi sự kiện “Truy Tìm Ký Hiệu Ninja” làng Lá mang lại cho game thủ nhiều giây phút thư giãn, thoải mái và cũng là cơ hội tuyệt vời cho người chơi “luyện mắt”.

naruto-dai-chien-1
Sự kiện “Truy Tìm Ký Hiệu Ninja” làng Lá

Mỗi ngày sẽ có một tấm hình có chứa các ký hiệu Ninja, được đăng trên pange và sẽ có tổng cộng 6 tấm hình trong suốt quá trình diễn ra sự kiện này. “Truy Tìm Ký Hiệu Ninja” làng Lá đòi hỏi người chơi tìm kiếm các biểu tượng trong những tấm hình mà BTC công bố trên fanpage. Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm đủ số lượng ký hiệu ẩn giấu và có câu trả lời nhanh nhất. Ngoài ra còn có các yêu cầu và quy định chi tiết đã được cập nhật trong thể lệ sự kiện. Kết quả sẽ được công bố sau mỗi ngày và 4 người thắng cuộc trong ngày sẽ nhận được ngẫu nhiên một món quà xinh xắn và rất đáng yêu, đó là mô hình chibi của các nhân vật: Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi, Itachi, Madara, Tobi, Zabura, Gaara, Bee, Haku. Nhanh tay click like Fanpage Naruto Đại Chiến và tham gia ngay hôm nay!

naruto-dai-chien-3
Mô hình chibi cực kỳ xinh xắn của các nhân vật

Bên cạnh đó, còn có các thông tin về việc ra mắt game và những sự kiện nóng hổi khác sẽ liên tục được cập nhật. Cùng đón chờ các thông tin mới nhất được chia sẻ chính thức tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/NarutodaichienING

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày