Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thần Kiếm Mobile tung ra Big Update với tính năng Thiên Dụ trợ lực nhân vật siêu khủng

Thần Kiếm Mobile tung ra Big Update với tính năng Thiên Dụ trợ lực nhân vật siêu khủng

Team XemGame | 23/12/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể nói Thiên Dụ là tính năng khủng và đáng mong chờ nhất Thần Kiếm Mobile (Than Kiem Mobile) 2021 bởi khả năng buff nhân vật kinh hồn.

Không ngoa khi nói rằng thành công đến thời điểm hiện tại của Thần Kiếm Mobile không chỉ nằm ở nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, chân thực hay nội tại game kế thừa tinh hoa của một siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai hiện đại mà còn biết lắng nghe “tiếng lòng” của người chơi. Mới đây, Thần Kiếm Mobile đã dành tặng một món quà cực lớn đến với game thủ “ruột” ngay trước Lễ Giáng Sinh bằng tính năng Thiên Dụ, một tín hiệu không thể bỏ lỡ cho các anh em dân cày.

Truyền thuyết kể lại rằng, khi nhân loại đạt đến một cảnh giới nhất định sẽ xuất hiện một giới hạn mà không thể nào bức phá ra được. Vô vàn anh hùng, thiên kiêu đã gục ngã trước ngưỡng cửa này mà trở về với cát bụi và bị chôn vùi bởi lịch sử. Tuy nhiên, vào thời đại Hoàng Kim của Thần Kiếm , Kiếm Chủ đại nhân đã khai sinh ra một con đường mới bức phá khỏi giới hạn của một nhân loại có thể đạt được. Ngài gọi đó là Mặc Khải, về sau sử sách đổi thành Thiên Dụ. Kể từ thời đại Hoàng Kim đó trở đi nhân loại đã bước sang một trang mới, dù con đường ấy có nhỏ hẹp đến cỡ nào chúng ta vẫn vượt qua được.

Vậy Thiên Dụ là gì? Thiên Dụ là hành trình tiến sâu vào tiềm thức của thế giới và khiêu chiến với bản ngã do thế giới đó tạo ra. Đánh bại chúng và cướp lấy Lực Thiên Dụ, cướp càng nhiều Lực sẽ có thể hóa thành Kỳ Trang nâng cao khả năng tiến sâu vào tiềm thức thế giới.

Trong tính năng Thiên Dụ vừa được Thần Kiếm Mobile bổ sung, tính tới thời điểm hiện tại có tất cả 10 loại Kỳ Trang riêng gồm: Cánh trái và Cánh phải, Mặt nạ, Nón, Vũ khí, Phi phong, Giới chỉ, Giáp, Giày, Chiến Phù và được chia thành 5 cấp độ khác nhau mỗi cấp độ chia thành 10 đời nhỏ lần lượt từ Phong Vân – Phục Ma – Thánh Linh – Chí Tôn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cuối năm rồi Thần Kiếm Mobile vẫn “củ hành” game thủ Việt bằng chuỗi sự kiện đua TOP siêu đỉnh cao

Để có thể nhận Kỳ Trang Thiên Dụ, người chơi cần tham gia các hoạt động săn Boss Thiên Dụ hoặc Nhân từ Tầm Bảo của các bậc tiền bối. Đặc biệt,khi khiêu chiến người chơi cần phải có lượng lực chiến nhân vật vượt qua Lực Thiên Dụ của Boss thì mới có thể gây các đòn chí mạng đến Boss.

Ngoài ra, sau mỗi lần tiêu diệt thành công một con BOSS bất kỳ người chơi sẽ bị Thiên Ý để ý và đến một mức độ nhất định thì không thể khiêu chiến nữa (có thể giảm bằng cách nhờ các cao tăng hỗ trợ hoặc chờ Thiên Ý rời đi).

Lợi ích nhân vật khi sở hữu Kỳ Trang Thiên Dụ sẽ được Thiên Ý hộ thể, trúng đòn chí mạng sẽ giảm sát thương từ tất cả các nguồn tiếp theo. Thậm chí, sau khi sử dụng kỹ năng tấn công sẽ có tỷ lệ triệu hồi Phán Xét Kiếm mang ý chí thế giới và trừng phạt kẻ địch bằng nghiệp chướng của chúng.

Qua tính năng Thiên Dụ, các anh em dân cày chắc chắn sẽ là những người hưởng trọn niềm vui khi nhận được hỗ trợ rất nhiều trong việc gia tăng thêm sức mạnh nhân vật nhanh hơn các tính năng ra mắt trước đó.. Đừng quên rằng, tới đây Thần Kiếm Mobile sẽ còn rất nhiều những hoạt động, sự kiện siêu hấp dẫn trước khi khép lại năm 2021 đầy quả ngọt với cộng đồng game thủ Việt.

Trang chủ: https://thankiemmobile.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/thankiemfuntap/

Thần Kiếm Mobile

Thần Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày