Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thần Ma Đại Lục Mobile được MCCorp phát hành trong tháng 6/2015

Thần Ma Đại Lục Mobile được MCCorp phát hành trong tháng 6/2015

Team XemGame | 21/05/2015 17:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, NPH MCCorp chính thức công bố sở hữu siêu phẩm MMORPG 3D Thần Ma Đại Lục Mobile (Forsaken World Mobile), game dự kiến phát hành đầu tháng 6/2015.

Theo tìm hiểu của Xemgame.com thì Thần Ma Đại Lục Mobile do Nhà sản xuất (NSX) lừng danh Trung Quốc Perfect World phát triển và được coi là phiên bản mobile xuất sắc của Thế Giới Hoàn Mỹ PC từng làm mưa làm gió trước đây. Tại xứ sở Gấu Trúc, Thần Ma Đại Lục Mobile được mệnh danh là bom tấn MMORPG hiếm có trong lịch sử khi giữ vị trí Top 1 trong 2 năm liền tại tất cả các bảng xếp hạng gMO uy tín như: d.cn, 9game…vv. Đây là thành tích mà chưa một tựa gMO nào làm được trước đây.

than ma dai luc mobile 12

Được biết, Thần Ma Đại Lục Mobile đã gây bão trong suốt 2 năm qua tại xứ sở Gấu Trúc, do đó có không ít các NPH gMO lớn tại Việt Nam cùng tham gia cuộc chạy đua quyết liệt nhằm đưa game về nước. Trong cuộc đua đó, MCCorp chính là người thắng cuộc và được Perfect World tin tưởng “trọn mặt gửi vàng”.

than ma dai luc mobile 1

Chia sẻ thêm về điều này, bà Phan Phương Thảo – Đại diện Truyền thông MCCorp cho biết: “Quá trình đưa Thần Ma Đại Lục Mobile về Việt Nam vô cùng khó khăn. Perfect World là NSX lớn nhưng cũng nổi tiếng kỹ tính khắt khe. Đặc biệt, với một sản phẩm thành công như Thần Ma Đại Lục Mobile, Perfect World càng kỹ càng hơn khi lựa chọn đối tác. Họ cần một NPH tên tuổi, đủ tiềm lực để làm nên kỳ tích tương tự. Sau nỗ lực không ngừng nghỉ đàm phán, MCCorp được NSX này tin tưởng lựa chọn là chủ nhân của Thần Ma Đại Lục Mobile tại Việt Nam”.

Chắc hẳn cộng đồng game thủ đang vô cùng nóng lòng sớm được trải nghiệm bom tấn MMORPG Thần Ma Đại Lục Mobile. Hãy cùng chờ đợi vào đầu tháng 6 để được “sờ tận tay” gMO này nhé!

Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật sớm nhất đến quý độc giả trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác của game:

than ma dai luc mobile 5than ma dai luc mobile 11than ma dai luc mobile 13than ma dai luc mobile 2than ma dai luc mobile 3 than ma dai luc mobile 4  than ma dai luc mobile 6 than ma dai luc mobile 7 than ma dai luc mobile 8 than ma dai luc mobile 9 than ma dai luc mobile 10

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày