Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thành Chiến Mobile cũng tập trung khai phá mạnh tính chiến thuật của game

Thành Chiến Mobile cũng tập trung khai phá mạnh tính chiến thuật của game

Team XemGame | 25/11/2020 17:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ tái hiện lại lịch sử Việt thời Trần, Thành Chiến Mobile (Thanh Chien Mobile) còn rất chú trọng đến lối chơi SLG với những chiến thuật đa dạng.

Ở thị trường game Việt Nam, đa phần các game chiến thuật SLG đều lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc. Tuy vẫn thu hút được nhiều người chơi với chất chơi hack não nhưng quá nhiều game na ná nhau dễ dẫn đến tình trạng ‘bội thực’. Hiểu được điều đó, NPH Mata đã phát triển một tựa game SLG bối cảnh lịch sử Việt Nam, vừa tạo sự gần gũi khi gắn liền với một thời kỳ hào hùng của dân tộc khiến người chơi hứng thú tìm hiểu hơn vừa chú trọng đến gameplay SLG kinh điển đảm bảo đúng ý những fan game chiến thuật.

Theo đó, người chơi Thành Chiến Mobile vẫn phải biết cách phân bố thời gian hợp lý để xây dựng thành trì, nâng cấp các công trình cần thiết cho việc hỗ trợ quá trình thu thập nguyên liệu, chiêu mộ quân, nuôi quân y như một người cầm quân thực thụ.

Đặc biệt, hệ thống tướng và binh chủng trong Thành Chiến Mobile được nhiều người dành nhiều thời gian nghiên cứu không chỉ bởi đã khắc họa tỉ mỉ, chi tiết, đảm bảo 100% lịch sử Việt mà còn bởi nhiều khía cạnh ảnh hưởng đến sức mạnh của người chơi trong chiến đấu chinh phục những thử thách trong game, mở rộng bờ cõi.

Dù là tướng hay là binh chủng, đội ngũ sản xuất Thành Chiến Mobile cũng đầu tư nhiều chất xám trong việc tạo ra các chỉ số cơ bản và chỉ số ẩn tạo nên sự đa dạng, khác biệt giữa các nhân vật, binh chủng. Trong khi những tựa game SLG đơn thuần gò bó, ép buộc mỗi tướng có một binh chủng cố định thì người chơi Thành Chiến Mobile lại được tự do chọn lựa binh chủng phù hợp theo từng trận hình, trận đánh khác nhau. Chưa kể đến, người chơi còn có thể nâng cấp những chỉ số đó và tạo ra những tướng, binh chủng theo phong cách chiến đấu riêng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thành Chiến Mobile chính thức Open Beta – tặng ngay 500 giftcode giá trị

Thêm vào đó, trong quá trình xây dựng đội quân của mình người chơi Thành Chiến Mobile cần nghiên cứu kĩ nên sử dụng tướng nào kết hợp với binh chủng nào. Như đã biết, hệ thống tướng trong game rất đa dạng với những cái tên quen thuộc vào thời Trần trong cuộc chiến chống quân xâm lược Nguyên Mông. Các tướng này còn được phân chia phẩm chất, tuy chênh lệch giữa tướng đỏ và tướng tím cũng không quá nhiều nhưng khi kết hợp với binh chủng sẽ tạo nên những hiệu quả khác nhau.

Thành Chiến Mobile cũng tập trung khai phá mạnh tính chiến thuật của game

Song hành với đó là hệ thống binh chủng được chia thành nhiều loại như: Cung Binh, Pháo Binh, Bộ Binh, Tượng Binh, Kỵ Binh. Mỗi binh chủng cũng sẽ có những chỉ số khác nhau, khi sử dụng theo những trận hình khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu kịch tính.

Thành Chiến Mobile cũng tập trung khai phá mạnh tính chiến thuật của game
Thành Chiến Mobile cũng tập trung khai phá mạnh tính chiến thuật của game

Ngoài ra, trang bị cho tướng và binh chủng sẽ giúp tăng thêm lực chiến, nhất là trang bị cho binh chủng đóng góp lên đến 95% trong giao tranh. Bên cạnh đó còn có các skill phụ trợ trong game, tuy hiệu quả vẫn chưa cao và nhiều người chơi chưa hiểu hết quy luật hoạt động nhưng vẫn đánh giá cao ý tưởng mà Thành Chiến Mobile muốn đưa vào. Với các hiệu ứng mà skill tạo ra như choáng, né, buff tăng dame, tăng phòng ngự,…nếu phát huy hết hiệu quả sẽ tạo nên những trận đánh với kết quả bất ngờ.

Thành Chiến Mobile cũng tập trung khai phá mạnh tính chiến thuật của game

Có thể nói, độ khó và sự biến hoá đa dạng chiến thuật trong Thành Chiến Mobile được xem xét kĩ lưỡng trên nhiều phương diện, vì vậy người chơi cần xây dựng và lựa chọn đội hình cẩn thận trước mỗi ván đấu nếu không muốn gặp thất bại.

Landing nhận quà: https://landing.thanhchienmobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchienvietnam

Thành Chiến Mobile cũng tập trung khai phá mạnh tính chiến thuật của game

Thành Chiến Mobile

Trang chủ Fanpage
Thành Chiến Mobile
8.8 trên 10 được 10 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày