Trang chủ » Chuyện làng game » Góc diễn sâu: Thanh niên cầm súng nước chạy bo ngoài đời thực

Góc diễn sâu: Thanh niên cầm súng nước chạy bo ngoài đời thực

Team XemGame | 25/11/2019 13:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anh chàng không biết “nhảy dù” từ đâu tới, trên tay cầm cây súng nước liên tục ngắm bắn và ném “lựu đạn” xối xả vào các khu chung cư.

Một lần được hóa thân thực sự vào nhân vật và tựa game mình đang chơi có lẽ không chỉ là giấc mơ thời thơ trẻ, mà nếu có đủ đam mê và… dũng cảm không ngại ánh mắt người đời, bạn vẫn có thể “đánh trận giả” ngay cả khi đã trưởng thành.

Một ngày nắng đẹp, khô ráo và đầy yên bình đã bị phá vỡ bởi màn chạy bo cực kỳ chuyên nghiệp của một anh chàng không biết “nhảy dù” từ đâu tới, trên tay cầm cây súng nước liên tục ngắm bắn và ném “lựu đạn” xối xả vào các khu chung cư.

Mặc cho lòng đường nắng cháy, anh chàng vẫn không nề hà mà liên tục lăn xả, bò trườn và chạy liên tục để tránh những đợt “phản công” của “kẻ thù”, mặc cho những người đang ngồi ăn ngồi đó nhìn chằm chằm bằng ánh mắt “tôi là đâu đây là ai”.

Đây chắc hẳn là bo cuối nên anh chàng mới bắn rát đến thế và liên tục vẫy tay để gọi “đồng đội” tập kết. Không chỉ thay đổi thường xuyên vị trí ngắm bắn, anh chàng còn biết hạ người và nằm lê để tránh bị phát hiện vị trí.

  

Clip sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng, đa số cho rằng anh chàng hẳn phải là một game thủ kỳ cựu lắm mới có thể thực hiện những động tác quân sự thuần thục và “mượt mà” đến vậy. Dù rằng vẫn có nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại về độ “ngáo game”, thế nhưng không ai có thể phủ nhận rằng, “ngáo’ mà mượt được như thế này thì cũng không phải dạng vừa đâu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày